Đội C muốn thực hiện một cuộc ‘giao dịch không đồng đều’ trong mùa giải này

Boston Celtics có thể đang tìm cách thực hiện một “giao dịch không đồng đều” trong mùa giải này theo Brian Robb của MassLive; giải thích lý do tại sao văn phòng chính vẫn để ngỏ các suất trong danh sách cho mùa giải 2023-24.

“Ngoài những cái tên bất ngờ sẽ có trên dây miễn trừ sau này, Celtics cũng dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu mùa giải vào (đêm khai mạc) với một suất trong danh sách mở,” Robb nói trước khi nói thêm, “Điều này sẽ cho phép văn phòng chính tùy chọn thực hiện các giao dịch ngẫu nhiên trong suốt mùa giải mà không cần cắt giảm đội hình cộng với tính linh hoạt bổ sung để tăng thêm chiều sâu nếu chấn thương phát sinh.”

Như Robb đã tiết lộ, tất cả những người chơi được đảm bảo một phần sẽ có tên trong danh sách đêm khai mạc.

Robb viết: “Tất cả những người chơi còn lại theo các giao dịch một phần và không bảo đảm (Dalano Banton, Svi Mykhailiuk, Luke Kornet, Lamar Stevens) dự kiến ​​sẽ đưa ra danh sách đêm khai mạc như một nguồn thông báo cho MassLive về những hạn chế phát triển muộn”.

Đề xuất ‘giao dịch không đồng đều’ gợi ý khả năng giao dịch hai đối một với Boston Celtics

Có thể trong thương vụ bom tấn lớn tiếp theo mà Boston Celtics thực hiện, họ có thể là người chia tay cầu thủ được trả lương cao nhất trong thương vụ; có lẽ có nghĩa là họ cũng sẽ loại bỏ những cầu thủ giỏi nhất. Giao dịch không đồng đều gợi ý một mối quan hệ hai đối một và việc C có một vị trí trong danh sách mở khiến họ có khả năng nhận được cả hai.

Jaylen Brown, Kristaps Porzingis và Payton Pritchard không thể là những người chơi tham gia vào thương vụ hoán đổi hai lấy một như vậy do Brown được gia hạn supermax, các hợp đồng hai năm của Porzingis cho các năm 2024-25 và 2025-26, và hợp đồng cỡ MLE bốn năm của Pritchard thỏa thuận. Jayson Tatum gần như chắc chắn sẽ không như vậy. Giao dịch Jrue Holiday có nghĩa là từ bỏ cựu vô địch NBA duy nhất của đội, vì vậy điều đó có thể không xảy ra.

Điều đó khiến Derrick White và Al Horford trở thành những ứng cử viên thương mại tiềm năng. Thua một trong hai sẽ bị tổn thương, nhưng đội C đã thực hiện những động thái mạnh mẽ đối với những người chơi có trình độ cao hơn ở các vị trí tương tự trong mùa giải và có lẽ chỉ có rất nhiều cơ hội để giành được danh hiệu với những cầu thủ như Brown và Tatum ở thời kỳ đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *