Đội C không cần điều mà hầu hết các đội danh hiệu trước đây đều làm

Boston Celtics bây giờ trông giống như một cường quốc ở NBA. Boston trở nên căng thẳng khi họ thêm Jrue Holiday và Kristaps Porzingis tham gia cùng Derrick White, Jayson Tatum và Jaylen Brown. Trong vài trận đấu đầu tiên với đội, họ đã có những cầu thủ khác nhau dẫn đầu đội về việc ghi bàn đơn giản vì họ có rất nhiều tài năng xuất sắc trong năm người xuất phát.

Nhiều người theo chủ nghĩa truyền thống tin rằng một đội NBA cần có sự lựa chọn số một thực sự để trở thành nhà vô địch. Tuy nhiên, với cách xây dựng hiện tại của Boston Celtics thì không phải như vậy.

Đội C hiện có ba cầu thủ trong số năm cầu thủ xuất phát có thể là lựa chọn số 1. 1 – bởi vì vào bất kỳ đêm nào Porzingis, Brown và Tatum đều có thể tiếp quản một trò chơi. Hỏa lực của Boston mạnh đến mức họ chỉ có thể dựa vào bàn tay nóng bỏng vào bất kỳ đêm nào. Khi lựa chọn tấn công thứ tư và thứ năm của bạn là Ngày lễ và Trắng, bạn có năm người chơi có thể ghi được 25 điểm vào bất kỳ đêm nào. Điều đó mang lại cho Celtics sự thoải mái khi chơi tự do và để trận đấu đến với họ thay vì cố gắng nuôi một cầu thủ mà hầu hết các đội đều có khả năng nhân đôi.

Và điều đó cũng có nghĩa là Boston Celtics không cần thứ mà hầu hết đội vô địch đều có, ngoại trừ Detroit Pistons 2003-04: lựa chọn số 1. 1 bộ.

Boston Celtics có vấn đề mà mọi đội bóng đều mong muốn

Lúc này, Celtics đang gặp phải những vấn đề mà bất kỳ đội bóng nào ở NBA cũng sẽ gặp phải. Lựa chọn số một mà những người theo chủ nghĩa truyền thống sẽ tìm kiếm là không rõ ràng, nhưng đó là vì họ có quá nhiều hỏa lực trong năm trận đầu tiên nên hầu hết các đội sẽ không thể lập kế hoạch thi đấu cho đội của mình.

Điều tuyệt vời nhất của tất cả những điều này là nếu bộ sưu tập tài năng ưu tú này ở cùng nhau, họ có thể được ủy ban xử lý hàng đêm trên đường tới nhiều Giải vô địch NBA.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *