Đội C có thể có được Jrue Holiday mà không làm tổn hại đến sân trước của họ

Khi Adrian Wojnarowski của ESPN lần đầu tiên đưa tin rằng Portland Trail Blazers có kế hoạch chuyển Jrue Holiday càng sớm càng tốt sau khi mua anh ta cho Damian Lillard, người viết này giải thích lý do tại sao Boston Celtics nên cân nhắc về việc mua lại Holiday.

Lý do không phải là Holiday không phải là một sự bổ sung tốt mà là nếu phải lấy Malcolm Brogdon và một trong những Al Horford hoặc Robert Williams III, điều đó có thể phải trả quá nhiều cho Holiday bất chấp lý lịch của anh ấy. Nếu có bất kỳ cơ hội nào để Celtics có thể có được Kỳ nghỉ mà không cần phải cắt giảm chiều sâu sân trước vốn đã lung lay của họ, thì Celtics nên làm điều đó mà không cần phải suy nghĩ kỹ.

Hóa ra là có. John Hollinger của The Athletic đã phác thảo cách Celtics có thể có được Kỳ nghỉ mà không cần từ bỏ Horford hoặc Williams.

Boston Celtics có thể có được Jrue Holiday mà không cần giao dịch với Al Horford hoặc Robert Williams III, nhưng đó là một gói khá tốt

Hollinger đã vạch ra cách Boston Celtics có thể thực hiện một thỏa thuận mà không cần phải đưa ra một khoản lớn nào. Trong đề xuất thương mại của Hollinger, ông vạch ra rằng các C cần phải “phù hợp với mức lương của Brogdon, Payton Pritchard, Luke Kornet, Sam Hauser, Jordan Walsh và Blake Griffin, những người đã ký hợp đồng và giao dịch. Sáu cho một. Ồ.” Hollinger cũng lưu ý rằng Celtics chắc chắn cần phải bao gồm một lựa chọn trên gói này, tất nhiên, đó là cách C sẽ khiến Trail Blazers trả lời cuộc gọi của họ ngay từ đầu.

Trước đây, các đội đã ký kết và giao dịch các đại lý tự do để phù hợp với mức lương nhằm thực hiện các giao dịch. Khi Dallas Mavericks mua lại Jason Kidd từ New Jersey Nets vào năm 2008, họ đã đưa Keith Van Horn vào thỏa thuận, mặc dù thực tế là anh ấy đã không thi đấu kể từ năm 2006. Anh ấy kiếm được 4,3 triệu đô la mà không phải làm gì ngoài việc điền vào mức lương trần . Thần may mắn đã tỏa sáng với Keith Bogans vào năm 2013 khi anh được đưa vào thương vụ KG-Pierce với Nets vào năm 2013 vì lý do tương tự.

Nhưng chờ đã! Một số nữa! Ryan Bernardoni cung cấp thêm thông tin chi tiết về cách thực hiện một thỏa thuận như vậy.

Mặc dù tuyên bố từ chối trách nhiệm lớn ở đây là Griffin phải đồng ý với một thỏa thuận như thế này để điều đó xảy ra, nếu bạn là Blake Griffin của ngày hôm nay và có ai đó hỏi, “Này Blake! Bạn muốn được trả 3,2 triệu USD để không làm gì khác ngoài thực hiện một giao dịch đơn giản?”, bạn có thực lòng nghĩ rằng anh ấy sẽ nói không không? Ngay cả khi anh chàng có đủ benjamin để tồn tại trong nhiều kiếp, tiền dễ vẫn là tiền dễ. Đặc biệt khi đó là một số lượng lớn.

Ngoài ra còn có việc Boston Celtics bị đình chỉ thi đấu khiến đội hình của họ bị loại ngay khi trại huấn luyện sắp bắt đầu. Theo lời của Hollinger và Bernardoni, việc có được Kỳ nghỉ cũng sẽ mở ra một số vị trí trong danh sách. Theo cách mà Bernardoni kể, trong khi Brogdon và Pritchard cần được giao dịch (vì họ có những hợp đồng đắt giá nhất), họ cần chọn hai trong số Kornet, Hauser và Walsh.

Với thời hạn hợp đồng của Walsh, anh ấy có lẽ là người mà Celtics muốn giữ lại nhất, nhưng anh ấy cũng là người có lợi thế cao nhất trong ba người do là tân binh của mình. Kiểu thuận lợi này sẽ thu hút các đội hiện đang xây dựng lại như Trail Blazers.

Trong khi Boston Celtics sẽ phải suy nghĩ nhanh chóng về việc ai sẽ lấp đầy ba vị trí đó, chưa kể Holiday sẽ tìm kiếm một ngày trả lương mới vào khoảng năm 2025, việc chiêu mộ một cầu thủ tầm cỡ Jrue Holiday là một trong những điều “Hành động ngay, suy nghĩ sau!” kịch bản. Boston sẽ có một nhà vô địch NBA mới tham gia một chiến dịch quy tụ nhiều ngôi sao, chiến dịch này không chỉ kiểm tra các ô mà Marcus Smart đã từng làm mà còn mang lại tất cả những điều đó và hơn thế nữa.

Tuyệt vời hơn nữa, sau khi được Milwaukee Bucks giao dịch, đội bóng mà anh ấy đã công khai thề trung thành ngày hôm đó trước khi họ hoảng sợ hãy giao dịch nócó một yếu tố trả thù đang diễn ra ở đây.

Quan trọng nhất, chiều sâu sân trước của Boston Celtics sẽ không bị ảnh hưởng, đây có thể là một tiêu đề lớn hơn việc có được Kỳ nghỉ. Mối quan tâm lớn nhất đối với thương vụ Jrue Holiday-Celtics giả định trước đây là viễn cảnh bộ ba Horford, Williams và Kristaps Porzingis của họ bị chia tay khi họ bước vào mùa giải với phong độ có phần run rẩy.

Vì dường như có một con đường mà họ không cần phải đi theo con đường đó nên Boston Celtics nên tận dụng cơ hội ngay bây giờ khi có thể. Hậu quả thật đáng nguyền rủa!

Mặc dù tác động đi kèm với hóa đơn thuế xa xỉ lớn nhất và những hạn chế về giới hạn nhưng Wyc Grousbeck từng phải trả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *