Đội C có thể bổ sung thêm một cựu vô địch khác với ông lớn từng 8 lần vô địch NBA

Một trong những tình huống thú vị nhất ở NBA là không ai có thể tìm được vị trí trong đội hình cho cựu Allstar tám lần, All-NBAer tám lần, All-Defender năm lần, Cầu thủ ba lần xuất sắc nhất năm, hai- lần dẫn đầu NBA Blocks, dẫn đầu NBA Rebounding năm lần và là nhà vô địch NBA 2020 Dwight Howard. Cảm giác mạnh mẽ thường gắn liền với các center, nhưng bất kể cảm nhận cá nhân của mọi người về anh ấy như thế nào, anh ấy là một Trung phong phòng ngự chắc chắn, người sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Giải vô địch NBA của Lakers vào năm 2020. Và Boston Celtics nên cân nhắc việc đưa ra lời kêu gọi cho anh ấy. đại lý.

Có thể cho rằng, các ngôi sao quốc tế hiện đã hoàn thiện đội hình của Celtics. Trong cuộc giao dịch Jrue Holiday, Celtics đã mất đi ông lớn Robert Willams III và mặc dù việc bổ sung thêm người bảo vệ chức vô địch trước đây là một điểm cộng, nhưng nó để lại một lỗ hổng lớn trong đội hình của Celtics khi xét về quy mô.

Việc bổ sung thêm một cựu vô địch thứ hai như Dwight có thể thay đổi điều đó.

Dwight Howard sẽ là ông lớn hoàn hảo của Boston Celtics cho Kristaps Porzingis và Al Horford trong những đêm nghỉ

Với việc Boston Celtics đang kỳ vọng giành chức vô địch NBA đầu tiên kể từ nhiệm kỳ tổng thống của George Bush, họ sẽ cần một người lớn có thể vượt qua để giúp cả Kristaps Porzingis và Al Hortford được nghỉ ngơi rất cần thiết.

Dwight chính là người đàn ông đó. Howard thừa khả năng cho Celtics khoảng 10-15 phút mỗi đêm.

Chúng tôi biết miền đông thông qua Boston và Milwaukee, vì vậy việc có Howard như một nhân vật to lớn khác để giao phó cho Giannis Antetokounmpo sẽ là mục tiêu của văn phòng chính. Với việc Celtics cần xây một bức tường để ngăn chặn Quái vật Hy Lạp thống trị khu vực bên trong, Howard sẽ là bức tường gạch hoàn hảo để ngăn chặn hắn.

Mặc dù Howard có thể bị ghét vì hành vi của anh ấy bên ngoài sân đấu, nhưng điều đó không làm mất đi tác động mà anh ấy có thể gây ra cho Boston. Khi bạn có thể có một người dự bị lớn đã giành được danh hiệu và có phả hệ như Howard, bạn sẽ chọn anh ấy vì tác động tiềm tàng của anh ấy để giành chiến thắng.

Cũng cần nhắc lại rằng trong cuộc sống, vấn đề không phải là bạn bắt đầu như thế nào mà là bạn kết thúc như thế nào – và Dwight có thể đến Boston Celtics và kết thúc sự nghiệp của mình ở đỉnh cao; giành được một chức vô địch NBA khác khi dành thời gian cuối cùng của mình trong Hiệp hội đã giúp nâng cao triển vọng.

Có một bác sĩ thú y đã được chứng minh với giá rẻ là điều mà một đội theo đuổi chức vô địch không thể làm được. Boston sẽ rất vui nếu được trở thành đội đã giao cho Howard một công việc; điều mà anh ấy xứng đáng hơn cả ngay cả khi đang ở giai đoạn hoàng hôn của sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *