Đội C có một trong những đội hình xuất phát hay nhất mọi thời đại

Boston Celtics 1986-1987 được coi là một trong những đội vĩ đại nhất mọi thời đại. Mùa giải đó Celtics cử đội hình xuất phát gồm Danny Ainge, Dennis Johnson, Larry Bird, Robert Parish và Kevin Mchale; một đội hình chứa đầy Huyền thoại Boston và những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại.

Khi chúng ta bắt đầu mùa giải, đội hình C hiện tại có thể có năm cầu thủ xuất phát có thể cạnh tranh với đội 1986-1987 – một đội có thể bao gồm năm cầu thủ xuất phát gồm Derrick White, Jrue Holiday, Jaylen Brown, Jayson Tatum và Kristaps Porzingis.

Điều thậm chí còn đáng sợ hơn đối với NBA khi mùa giải đang đến gần là ngoài thực tế là tất cả đều tốt cho những cầu thủ NBA vĩ đại, thì tất cả họ đều đang ở thời kỳ đỉnh cao cùng nhau. Rất có thể đây có thể là Celtics bắt đầu từ 5 trận trong nhiều mùa giải sắp tới.

Boston Celtics 2023-24 phải làm được điều mà đội 1986-87 đã không làm được

Khi bạn nhìn vào năm trận đấu bắt đầu từ năm 2023-24, họ đã gửi một danh sách gồm bốn cầu thủ đã góp mặt trong trận đấu All-Star trong sự nghiệp của họ. Nếu đội này đáp ứng được kỳ vọng của họ và thống trị NBA, thì hầu hết năm cầu thủ hàng đầu của họ cũng sẽ có mặt trong trận đấu All-Star năm nay.

Có khả năng chính đáng là chúng ta có thể thấy một đội Celtics bắt đầu bốn Đại sảnh Danh vọng tiềm năng.

Thương hiệu lịch sử này đã có rất nhiều đội hình xuất sắc trong lịch sử và chúng ta có thể sẽ thấy năm đội hình khởi đầu trong vài mùa giải tới có khả năng cạnh tranh với tất cả. Chết tiệt, chúng ta có thể đang ở giai đoạn đầu của một triều đại Celtics mới nếu mọi việc suôn sẻ với nhượng quyền thương mại này.

Giống như nhiều người đã ngưỡng mộ Boston Celtics trong quá khứ, chúng ta có thể thấy một thế hệ mới ngưỡng mộ Celtics mà chúng ta có ngày nay vì đã mang lại nhiều chức vô địch cho bang Massachusetts vĩ đại và thành phố Boston xinh đẹp.

Khi tất cả đã nói và làm xong, năm cầu thủ xuất phát hiện tại của Celtics có cơ hội đạt được đẳng cấp tương đương với năm cầu thủ xuất phát của đội 1986-1987.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *