Đội C có gói giao dịch hoàn hảo cho Joel Embiid

Với tình hình hiện tại liên quan đến 76ers, nhiều đội đang theo đuổi đương kim MVP Joel Embiid. Keith Pompey của Philadelphia Inquirer đưa tin rằng đối thủ của Boston Celtics, New York Knicks, sẽ sẵn sàng giao dịch Julius Randle, RJ Barret, Mitchell Robinson, Evan Fournier và hai đến ba lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên để có được Embiid.

Mặc dù đây là một gói rất ấn tượng, chứa đầy tài sản nhưng chắc chắn đây không phải là thỏa thuận duy nhất được đưa ra.

Với việc Embiid có khả năng đặt mình vào tình thế bị cản trở thương mại, hầu hết mọi đội ở NBA sẽ cố gắng giành lấy sự phục vụ của anh ấy. Anh ấy là cựu MVP và là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất trận đấu hiện nay. Trong khi Knicks và những đội khác có thể có những lời đề nghị hấp dẫn thì Boston Celtics sẽ có được ưu đãi tốt nhất nếu Sixers sẵn sàng chờ thêm một mùa giải nữa.

Nếu Sixers có thể đợi thêm một mùa giải nữa trước khi chuyển đi ông lớn thống trị của họ, thì Celtics có thể đưa ra gói Jaylen Brown và Kristaps Porzinigs; với một số lựa chọn dự thảo có khả năng được đưa vào giao dịch.

Sixers sẽ gặp khó khăn khi từ chối anh ta.

Sáu cầu thủ nhận được hai cơ sở nhượng quyền trong khi Boston Celtics sẽ thành lập Kobe và Shaq 2.0

Philadelphia sẽ có được hai cầu thủ All-Star có thể đóng góp ở phong độ rất cao. Những gì Boston Celtics sẽ nhận được đổi lại là sự kết hợp năng động giữa Tatum và Embid, sẽ giống với cặp đôi vô địch Kobe Bryant/Shaquille O’Neal tiếp theo.

Thật khó để không thấy một cú đấm có một không hai như thế mang lại nhiều chức vô địch cho Boston và mang lại cho họ một triều đại mới thống trị giải đấu. Gói thương mại này từ Boston Celtics sẽ mang lại cho Sixers một đội có hai lựa chọn số 1. 1 tiềm năng và sẽ đưa Celtics vào thế giành chiến thắng hàng năm trong nhiều năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *