Đội C có 304 triệu đô la, một câu hỏi mà chỉ All-NBAer mới có thể trả lời

Trong mùa giải, Jaylen Brown đã ký hợp đồng giàu nhất trong lịch sử NBA, ký hợp đồng trị giá 303,7 triệu đô la trong 5 năm với Boston Celtics.

Đây là một chủ đề nóng đối với nhiều người ở NBA vì nhiều người không coi ai đó như Brown là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu – nhưng bất chấp tất cả, không. 7 có thể và dường như đáp ứng được sự mong đợi về bộ supermax của mình.

Bất kể mọi người cảm thấy thế nào về Brown, anh ấy đã nhiều lần trở thành All-Star khi thi đấu cho Celtics và là nhân tố đóng góp quan trọng trong các trận playoff sâu của họ trong vài mùa giải qua. Mặc dù bề ngoài hợp đồng của anh ấy có vẻ như được trả quá cao, nhưng những con số lòe loẹt đó chỉ là những gợi ý cho thị trường. Mỗi năm trôi qua, sẽ có người trở thành tân binh được trả lương cao nhất giải đấu và Brown chỉ là người tiếp theo trong mùa giải năm 2023.

Chỉ cần Boston Celtics thắng, Jaylen Brown sẽ có giá trị siêu phàm

Trong tuần đầu tiên của mùa giải, Celtics được coi là đội hàng đầu tại NBA. Nếu Brown có thể là lý do chính giúp Boston giành chức vô địch NBA năm nay, thì kể từ đó sẽ không có ai theo dõi anh ấy để có được hợp đồng này.

Với định hướng hiện tại của đội, họ có thể giành được nhiều chức vô địch NBA trong vài mùa giải tới. Và nếu đúng như vậy thì sẽ không ai quan tâm đến việc Wyc Grousbeck cắt séc như thế nào.

Một số người có thể lập luận rằng nếu Boston Celtics không giành chức vô địch, anh ấy sẽ không thể đạt được thành tích siêu phàm của mình, nhưng khi đó, một người khác sẽ đến và kiếm được số tiền vô lý. chưa bao giờ nghe đến.

Thị trường sẽ thiết lập lại và Brown vẫn sẽ là người góp phần vào rất nhiều chiến thắng. Tổ chức sẽ sẵn lòng chi trả từng xu nếu Banner 18 trở thành vật cố định trên xà nhà TD Garden vào mùa thu năm 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *