Đội bóng trong mơ của Cleveland Cavaliers mọi thời đại

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong hơn 50 năm qua, Cleveland Cavaliers đã có một số đội và cầu thủ xuất sắc đã góp phần vào sự thành công của loạt phim. Chúng tôi sẽ điểm lại một số đội và cầu thủ đó khi chúng tôi cung cấp cho bạn Đội hình trong mơ của Cavs gồm năm đội khởi đầu xuất sắc nhất mọi thời đại. Mọi người đoán xem ai sẽ là No. 1?

Trước khi đến đó, chúng ta hãy đi xuống “Con đường ký ức” và hồi tưởng lại rất nhiều cầu thủ vĩ đại đã từng chơi cho Wine and Gold. Sự thật là Cavaliers đã có những khoảnh khắc và năm tháng vĩ đại khi họ thách thức chức vô địch. Họ cũng đã có quá nhiều năm đấu tranh để đạt được sự tôn trọng. Khi bạn bắt đầu nhìn vào lịch sử của đội từ quan điểm đó, người ta có thể thấy một số cầu thủ xuất sắc của họ có mối liên hệ trực tiếp đến thành công của họ với tư cách là một đội.

Tôi lớn lên trong thời đại theo dõi đội Cavs vĩ đại vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990. Trước khoảng thời gian đó và sau khoảng thời gian đó thực sự là khoảng thời gian khó khăn đối với đội. Mọi chuyện đã thay đổi theo chiều hướng tốt hơn khi một Lebron James được nhóm đưa vào tuyển dụng vào năm 2004. Tôi tự hỏi liệu anh ấy có nằm trong danh sách của chúng tôi không?

Bắt đầu 5 mọi lúc cho Cavs

Bảo vệ: Đánh dấu giá

Tôi lớn lên khi Mark Price còn là hậu vệ cho đội Cavaliers. Sau đó, đội đã loại bỏ đồng phục Rượu và Vàng và chuyển sang đồng phục màu trắng/cam và xanh nhạt. Tôi nhớ mình chơi trò ném vòng trên đường lái xe vào nhà hàng xóm, hành động như thể tôi đang đưa bóng cho Brad Daugherty, Larry Nance Sr. hoặc Rod Williams “Hot”. Đó là một phần trong “Ngày vinh quang” của bóng rổ Cavalier.

Đội Cleveland vào cuối những năm 1980 và đầu những năm 1990 là một trong những đội giỏi nhất và Price là lý do chính giải thích tại sao. Khi bạn muốn định nghĩa “mắt bảo vệ” trong từ điển, hình ảnh của Price sẽ ở đó.

Cậu bé chơi ở Cleveland từ năm 1986-1995. Điểm trung bình mỗi trận của anh ấy chỉ hơn 16 điểm và trung bình kiến ​​​​tạo của anh ấy là 7,2 mỗi trận. Anh ấy đã bốn lần là All-Star, NBA First Team và 2X Nhà vô địch cuộc thi ba điểm.

Anh vẫn giữ kỷ lục về tỷ lệ ném phạt tốt nhất là 90,6% trong sự nghiệp. Ngoài LeBron James, anh vẫn được coi là cầu thủ tấn công xuất sắc nhất trong lịch sử Cavalier. Khả năng bắn ba điểm của anh ấy rất xuất sắc. Anh ấy đã kết thúc sự nghiệp của mình ở Cleveland với tỷ lệ bắn 41% từ ngoài vòng cung.

Trong mùa giải 1989–90, Price thực hiện hơn 5 quả 3 điểm mỗi trận và đạt trung bình 19,6 điểm mỗi trận, mức cao nhất trong sự nghiệp. Cavs thường xuyên góp mặt ở vòng loại trực tiếp và Price là một phần trong đó.

Kế tiếp: Cavs khởi đầu mọi thời đại tại Guard

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *