Doanh thu và nỗ lực lại làm hại Cavs trong Ván 4

Sau một mùa giải thường xuyên chật vật để giành lợi thế sân nhà ở vòng đầu tiên của NBA Finals 2023, Cleveland Cavaliers đã phải vật lộn rất nhiều trước New York Knicks. Bước vào trận đấu của Ván 4 vào Chủ nhật, Cavaliers đã bị dẫn trước 2-1 trong loạt đấu này, họ đang tìm kiếm cơ hội thậm chí để giành lại lợi thế sân nhà khi bước vào Ván 5.

Thật không may, Cavs đã không thể sửa chữa điểm yếu khiến họ phải trả giá ở Ván 3, cố gắng thực hiện ba điểm trong những nỗ lực mở và phạm phải những lượt đi không cần thiết. Cuối cùng, Cavaliers thất thủ ở New York 102-93, khiến họ rơi vào tình thế bấp bênh khi loạt phim quay trở lại Cleveland.

Doanh thu và sự thiếu hối hả tiếp tục gây khó khăn cho Cavs trong Ván 4.

Chỉ có thể làm được rất nhiều điều khi các đội bất cẩn đưa bóng cho đối thủ hết lần này đến lần khác. Trong ván 3, Cleveland Cavaliers để mất bóng 20 lần và thực hiện 12 lần đổi bóng trong ván 4.

Donovan Mitchell đã thực hiện một nửa số lượt quay của Cavs trong Ván 4, dẫn đến loạt trận 3-1 nghiêng về New York.

Mitchell đã tự khẳng định mình là một cầu thủ chơi playoff hàng đầu và có khả năng sẽ giành được một suất trong danh sách All-NBA năm nay, nhưng khả năng thể hiện điều này của anh ấy đã gặp khó khăn trong loạt trận này với New York Knicks. Với tư cách là thủ lĩnh của một kỷ nguyên mới của Cleveland Cavaliers, kiểu biểu diễn không phù hợp này là không thể chấp nhận được.

Trận thua không hoàn toàn do lỗi của Mitchell. Hustle không chỉ là một bộ phim có sự tham gia của Adam Sandler, nhưng Cavaliers vẫn chưa thể hiện điều đó một cách nhất quán trong trận đấu ở vòng đầu tiên này. Jarrett Allen tỏ ra thiếu nỗ lực trên bảng, tổng cộng chỉ có bốn lần bật lại và lối thoát được đáp trả bởi Jalen Brunson và Josh Hart.

Việc Cleveland không có khả năng cản phá và giành lấy các pha phản công đã cho phép New York Knicks giành được tổng cộng 17 pha phản công, dẫn đến 21 điểm cơ hội thứ hai. Cho đến nay trong loạt trận này, đội nào giành chiến thắng trong trận đấu phục hồi đã giành chiến thắng ở tỷ số cuối cùng. Trong ván 4, Knicks giành được tổng cộng 14 lần bật lại so với Cleveland.

Sự thiếu cường độ của đội hình và đường chuyền mờ nhạt của Cleveland đã mang lại cho New York một lợi thế không thể vượt qua, và bây giờ mọi chuyện sẽ kết thúc với Cavaliers nếu họ không thể quay lại ván đấu quyết định trong Ván 2 của mình.

Darius Garland bùng nổ khi bắt đầu quý thứ ba nhưng nhanh chóng im ắng trở lại khi New York đưa ra biện pháp bảo vệ để ngăn chặn anh ta. Trong bốn phút đầu tiên của hiệp hai, Garland đã đưa Cavs trở lại thế trận với một điểm dẫn trước. Với việc đồng phạm Donovan Mitchell vắng mặt trong trò chơi, Knicks có thể thực hiện mọi thứ mà Garland muốn làm. Những nỗ lực của anh không được ủng hộ.

Cavaliers đã chơi bùng nổ trong hiệp hai, nhưng những thất bại trong hiệp một của họ đã đặt ra tiêu chuẩn quá cao. Evan Mobley và Garland đã gặp rắc rối, và Knicks đã khai thác điều này bằng cách đẩy Mobley và Garland vào những tình huống bất lợi ở hàng phòng ngự.

Với Ván 5 trở lại tại Rocket Mortgage FieldHouse, đây sẽ là cơ hội hoàn hảo và cuối cùng để Cavs hồi sinh từ cõi chết. Đi tiếp, Cavaliers sẽ nắm lợi thế sân nhà ở hai trong ba trận cuối cùng có thể xảy ra ở vòng một. Nếu Cavaliers có thể hòa 3-3 trong hai ván tiếp theo, thì họ sẽ có lợi thế lớn khi bước vào Ván 7.

Kế tiếp: 3 điều chỉnh Cavaliers có thể xảy ra trước Ván 5 vs Knicks

Lội ngược dòng 3-1 không phải là bất khả thi ở vòng 1 NBA Playoffs, nhưng nó chỉ có thể xảy ra nếu những điểm yếu này được giải đáp ngay lập tức và nhất quán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *