Doanh thu dường như là điều của Boston khi Cs bỏ Ván 1 so với PHI

Sau một trong những trận thua nặng nề nhất trong lịch sử thể thao Boston, Boston Celtics tiếp tục xu hướng tự bắn vào chân mình.

Chỉ 24 giờ sau khi chiến dịch 65 trận thắng lịch sử của Boston Bruins kết thúc dưới tay của Florida Panthers trong Ván 7, Boston Celtics tiếp tục chủ đề về điều đã ngăn cản đội B ở vòng đầu tiên. Trong hai trong số ba trận đấu bị loại cho đội Bruins, đội của Jim Montgomery đã thu được 17 lượt quay trở lên bao gồm 18 lượt trong Ván 7. Chỉ cách vài dặm về phía tây nam, đội Boston Red Sox bị mắc lỗi nhiều thứ hai trong mùa giải MLB này, giải bóng chày tương đương với doanh thu.

Một cái gì đó phải ở dưới nước ở Boston vì Boston Celtics Joe Mazzulla đang làm điều tương tự.

Cho đến nay, chỉ có hai đội trong giai đoạn hậu mùa giải thực hiện nhiều quà tặng hơn đội C. Màu xanh lá cây và màu trắng đã tích lũy được 16 lượt quay trở lên hai trong bốn trận gần nhất. Bạn ghi được bao nhiêu điểm trong sơn không quan trọng nếu đối thủ có thể lấy được nhiều tài sản hơn ở đầu bên kia. Chỉ có một đội có thể đánh bại Celtics, và đó là chính họ. Vào năm 2022, đội C dưới thời Ime Udoka xếp trong 5 đội cuối bảng về quà tặng ở vòng loại trực tiếp, trung bình 14,7 mỗi 48 phút.

Năm ngoái, trong Ván 1 của Bán kết Hội nghị Miền Đông, Boston đã phải vật lộn với việc bảo vệ quả bóng rổ. Mike Budenholzer và đội Milwaukee Bucks của anh ấy đã giành được 18 phần quà trên đường giành chiến thắng thoải mái trên sàn lát gỗ. Trong cuộc thi tiếp theo trên sân nhà, Jayson Tatum và đội C đã phục hồi, giảm tổng doanh thu trong Ván 1 của họ xuống còn bảy để hòa từng trận một.

Xem xét bao nhiêu kinh nghiệm mà câu lạc bộ bóng này đã có trong giai đoạn hậu mùa giải kể từ khi Jaylen Brown và Tatum bắt đầu sự nghiệp của họ ở Boston Celtics, bạn sẽ nghĩ rằng họ sẽ học được. Nếu Boston tiếp tục thua loạt trận này trong nhiều trận đấu, thì đây là trận đấu mà mọi người sẽ thể hiện. Joel Embiid theo dõi từ bên lề trong chiếc áo hoodie rách đáng yêu của anh ấy khi đội của anh ấy đưa ra tuyên bố quan trọng để mở ra vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp. Đây là một câu lạc bộ bóng tốt ngay cả khi không có Embiid trong đội hình, nhưng với sự hiện diện của anh ấy trong vùng sơn, màu xanh lá cây và màu trắng sẽ gặp nhiều thách thức hơn để ghi được hơn 60 điểm trong vùng sơn.

Đôi khi có vẻ như đội bóng này quá chần chừ với lợi thế về mặt tấn công. Họ bị giằng xé giữa việc vượt qua hay bắn khi họ nên có kế hoạch trước khi tấn công khu vực sơn. Áp lực lên bóng của Philadelphia đôi lúc gây khó khăn, nhưng đó không phải là cái cớ để ném bóng thẳng vào tay đối phương.

Không phải James Harden đã giành chiến thắng cho Philadelphia 76ers, mà chính Boston Celtics đã giành chiến thắng trong Game 1 có thưởng.

Có thể nói về hàng thủ hay những màn bắn súng đầy giật gân của James Harden, nhưng vào cuối ngày, Philadelphia 76ers đã ném bóng ra biên nhiều hơn 14 lần so với khả năng của đội chủ nhà. Đôi khi, đó là một cuộc phục hồi tấn công, nhưng phần lớn, câu lạc bộ bóng này đã trở lại với cách cũ. Thực hiện các lượt quay trực tiếp tạo ra hành vi phạm tội là câu chuyện của Ván 1 với một đội đã thể hiện khả năng ghi bàn từ những sai lầm trong giai đoạn hậu mùa giải. 10 trong số 16 giải thưởng vào đêm thứ Hai là bóng trực tiếp. Bốn trong số năm đội hình xuất phát cho Cs vào đêm thứ Hai có doanh thu hai con số so với đội hình xuất phát đối lập chỉ cộng lại hai con số.

Không có thành phố nào làm điều đó tốt hơn vào lúc này. Chiến thắng trong thể thao chuyên nghiệp là kiểm soát những gì có thể kiểm soát được. Đôi khi bạn phải ngả mũ trước cú sút ấn tượng của Harden hoặc cú chạy về nhà dài 400 foot của Vladimir Guerrero Jr. Điều đó đã xảy ra. Khi bạn có thể có cơ hội để thu tiền dễ dàng hoặc giao hàng dễ dàng, bạn phải tận dụng nó. Cũng giống như các đối thủ của họ trong môn bóng chày và khúc côn cầu, đội C tự đánh bại chính mình thay vì buộc đối phương phải tự mình giành chiến thắng trong các trận đấu.

Những người đàn ông của Mazzulla nên rút ra bài học từ Bruins, và thậm chí cả Red Sox, những người không xa lạ gì với những trận thua do những sai lầm tự gây ra vào năm 2023. Boston Celtics ở mùa giải trước đã cho thấy khả năng của họ để có được màn trình diễn trong Ván 1 như thế này gần như ngay lập tức . Với sự lãnh đạo trong phòng thay đồ từ phía các cầu thủ, câu lạc bộ bóng này phải chịu trách nhiệm và thay đổi thói quen của họ trong trận đấu mà bây giờ là phải thắng Ván 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *