Đó là một đặc ân để xem LeBron

LeBron James và Los Angeles Lakers đã có một màn trình diễn khá tốt ở NBA Playoffs, xét về con đường đầy sóng gió mà nhóm đã trải qua trong mùa giải này.

Tuy nhiên, bây giờ là cuối con đường của đội đó, khi Denver Nuggets quét sạch Lakers trong trận Chung kết Hội nghị, đằng sau sự xuất sắc của Nikola Jokic, một người nóng điên cuồng từ Jamal Murray và Denver đánh vô số cú đánh lớn. Đối với loạt trận càn quét, đó là một nhóm trò chơi giải trí, nhưng cuối cùng, Nuggets đã thực hiện rất nhiều pha chơi quan trọng trong mỗi trận đấu, và họ sẽ tiến đến Chung kết NBA.

Phải nói rằng, có lẽ điều thú vị nhất sau trận đấu là những gì đã xảy ra với các phương tiện truyền thông của James, nơi anh ấy đề cập đến việc anh ấy có thể không trở lại vào mùa giải tới. James được cho là đã đề cập những điều sau đây về việc anh ấy “không chắc” liệu anh ấy có trở lại vào mùa giải tới hay không, theo Chris Haynes của TNT và Bleacher Report.

Haynes trong báo cáo nói trên đã nhấn mạnh cách James “LeBron đã thảo luận về mong muốn mạnh mẽ được chơi ở giải đấu với Bronny, con trai cả của anh ấy, người được dự đoán là thành viên của lớp NBA Draft 2024.”

James được ký hợp đồng trong hai mùa giải tiếp theo với LA, nhưng chiến dịch 2024-25 là một lựa chọn của người chơi, vì vậy về lý thuyết, có khả năng anh ấy sẽ chơi với Bronny.

Tuy nhiên, hiện tại, có vẻ như đây là cơ hội chính đáng cho LeBron James, người đã có 20 mùa giải khoác áo Hiệp hội. Nếu đúng như vậy, thật vinh dự và đặc ân khi được xem nó lâu như vậy, và đó là điều chúng ta không nên coi thường.

Nếu điều này là dành cho LeBron, thật vinh dự khi được xem hết cảnh này đến cảnh khác.

Kỳ tích nói lên điều đó với LeBron, người là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử Cavaliers cách xa hàng nghìn dặm. Anh ấy đã vượt qua Kareem Abdul-Jabbar để trở thành người dẫn đầu về điểm số mọi thời đại của NBA vào đầu mùa giải này và là người dẫn đầu mọi thời đại sau mùa giải ở hầu hết mọi hạng mục liên quan.

James cũng là nhà vô địch NBA bốn lần, bao gồm anh ấy làm điều đó với ba đội, với hai trong số họ đến với Miami Heat, một người đi vào sử sách với Cleveland Cavaliers vào năm 2016 và đội cuối cùng với Lakers vào năm 2020. James thi đấu ở đâu cũng gặt hái được nhiều thành công và đã vực dậy tinh thần của những người xung quanh.

Trong những năm qua, thật vui khi được xem anh ấy thi đấu, và đã đạt được thành công này đến thành công khác trong suốt 20 năm qua.

Từ cú nhảy đó, James đã gây ấn tượng lâu dài trong trận đấu NBA, kể cả trong trận đấu đầu tiên của anh ấy tại giải đấu. Từ những ngày đầu tiên anh ấy thi đấu cho Cavaliers, đến Heatles, đến Comeback Tour và gần đây nhất là với The Lake Show, đã có nhiều điểm nổi bật và chủ đề chung là đội hình của anh ấy có liên quan như thế nào trong suốt quá trình anh ấy thi đấu. thời gian với họ.

Không mất nhiều thời gian, đặc biệt với tư cách là một người hâm mộ thể thao của Cavs và Cleveland, để biết rằng LeBron thật phi thường. Ván 5 huyền thoại của anh ấy trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2007 với Detroit Pistons sẽ luôn gắn bó với tôi, cùng với cú đánh như búa bổ của anh ấy trong Ván 2 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2009 với Orlando Magic.

Thật đau lòng khi chứng kiến ​​James giành hai danh hiệu đầu tiên với Heat, coi sự ra đi của anh ấy là thời điểm tồi tệ nhất có thể, nhưng những khoảnh khắc họ có với nhau cũng rất đáng kinh ngạc về nhiều mặt. Và tất nhiên từ đó, việc LeBron trở lại Cleveland đã dẫn đến 4 lần lọt thẳng vào Chung kết NBA, đỉnh cao là chiến thắng lội ngược dòng 3-1 trước Golden State Warriors năm 2016.

Cho dù đó là “The Block”, “The Shot”, Game 5 kỳ diệu dành cho James và Kyrie Irving, loạt trận này có một chút gì đó trên đường dẫn đến việc Cavs đăng màn lội ngược dòng 3-1 duy nhất trong lịch sử NBA Finals. Heck, thậm chí có thể có một bộ phim tài liệu vào một thời điểm nào đó chỉ về chính bộ truyện.

Tuy nhiên, mặc dù thời gian sẽ trả lời điều gì sẽ xảy ra với LeBron, và nếu anh ấy giải nghệ trước mùa giải tới, thì việc theo dõi anh ấy lâu như vậy không có gì là đáng kinh ngạc. Từ trò chơi đua xe thể thao của anh ấy, đến những pha rượt đuổi khối, đến khả năng chuyền bóng kỳ diệu của anh ấy, cho đến vị trí không ngừng phát triển trong sự nghiệp của anh ấy, việc trở thành một khán giả là điều rất bổ ích đối với chúng tôi với tư cách là những người hâm mộ bóng rổ.

Tôi cùng với Josh Cornelissen của chúng ta khi tin rằng James là GOAT của NBA, từ quan điểm thành tích / tuổi thọ, nhưng thậm chí còn hơn thế nữa từ góc độ bộ kỹ năng bóng rổ, với việc anh ấy là Con dao quân đội Thụy Sĩ của Dao quân đội Thụy Sĩ.

Nói về một người đã thay đổi trò chơi bóng rổ? Trời ạ, anh ấy linh hoạt như họ đến và đã thay đổi trò chơi của anh ấy rất thường xuyên để thích nghi với bối cảnh bóng rổ luôn thay đổi.

Kế tiếp: Cleveland Cavaliers: 15 tiền đạo xuất sắc nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại

Nếu điều này là dành cho The King, tôi xin chúc mừng anh ấy vì đã hoàn thành xuất sắc công việc, trong và ngoài sàn đấu. Anh ấy đã là nguồn cảm hứng cho nhiều người, một học sinh thực sự của trò chơi và đã trở thành một trong số họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *