DJJ đã phản bội Bulls bằng cách từ chối lựa chọn cầu thủ 2023-24

Quân cờ domino bất ngờ đầu tiên của mùa giải Chicago Bulls dường như đã sụp đổ, nhưng đó không phải là tiếng vang lớn của một vụ mua bán bom tấn mà chúng ta đang chứng kiến, mà là một cú đâm sau lưng thầm lặng và lặng lẽ. Đó là bởi vì Derrick Jones Jr. đã chính thức chọn từ chối lựa chọn cầu thủ của mình cho mùa giải 2023-24 và sẽ tham gia nhóm đại lý tự do vào mùa hè này.

Ban đầu, Jones Jr. đã bày tỏ mong muốn trở lại Bulls vào cuối tháng Tư. Điều này khiến hầu hết người hâm mộ tin rằng anh ấy sẽ là một trong những phương án dự phòng chính của Chicago từ băng ghế dự bị vào mùa giải tới, và có khả năng báo hiệu rằng một cầu thủ tự do khác ở Javonte Green sẽ tìm kiếm một vai trò có nhiều phút hơn trong một đội khác. Quyết định này có thể sẽ ảnh hưởng đến các kế hoạch của văn phòng chính, vì Arturas Karnisovas và Marc Eversley sẽ buộc phải đưa ra một kế hoạch với Dalen Terry là cánh dự phòng duy nhất hiện đang có hợp đồng.

Shams Charania của The Athletic là người đầu tiên đưa tin gây sốc về việc Jones Jr. sẽ diễn ra trước NBA Draft 2023 vào đêm mai.

Thời của Derrick Jones Jr. với Chicago Bulls có thể đã kết thúc với quyết định từ chối lựa chọn cầu thủ của anh ấy cho mùa giải 2023-24.

Jones Jr. đã tỏa sáng trong số phút thi đấu hạn chế mà anh ấy nhận được ở mùa giải này, khiến nhiều người hâm mộ (bao gồm cả tôi) nghĩ rằng anh ấy có thể phát huy điều đó với vai trò lớn hơn với đội vào năm tới. Khả năng phòng thủ và chạy vòng của Jones Jr. đã rất hiệu quả vào năm ngoái, vì vậy anh ấy sẽ là một tài sản vô cùng bị bỏ lỡ nếu anh ấy quyết định sử dụng công ty tự do.

DJJ không có dấu hiệu nghi ngờ về vai trò của anh ấy với đội vào tháng Tư, khi anh ấy nói chuyện thẳng thắn với KC Johnson của NBC Sports Chicago vào tháng Tư.

“Như tôi đã nói với Huấn luyện viên (Billy Donovan) và những người khác, tôi đã bị nhốt trong hai năm. Tôi đã không ký trong hai năm mà không có lý do. Vì vậy, tôi ở đây trong hai năm,” Jones Jr. trong một cuộc phỏng vấn với NBC Sports Chicago. “Tôi chỉ cần ngồi xuống với người đại diện của mình và nói chuyện với anh ấy, hãy suy nghĩ về điều đó. Nhưng tôi không thấy tại sao không. Tôi chưa có kế hoạch nào khác.”

Không có câu trả lời nào trên băng ghế dự bị phía sau DeMar DeRozan và Patrick Williams, Bulls hiện có thêm một dấu hỏi để trả lời vào mùa hè này. Quyết định này cũng có thể gây nghi ngờ về tuyên bố của Andre Drummond rằng anh ấy dự định chấp nhận lựa chọn cầu thủ của mình, như anh ấy đã tuyên bố trên podcast IAMATHLETE rằng anh ấy yêu Chicago và muốn trở lại vào mùa giải tới.

Kế tiếp: Sự thay thế bảo vệ điểm hoàn hảo cho Bulls trên khối giao dịch
  • Xuất bản ngày 21/06/2023 lúc 22:56 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 21/06/2023 lúc 22:56 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *