DiVincenzo sẽ tác động đến chiến thắng cho Cavs

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Mùa giải này, Cleveland Cavaliers cần mang về một số quân cờ có chiều sâu chất lượng. Cleveland chắc chắn cần phải tìm cách củng cố bộ 3 xuất phát của họ cho mùa giải tới, và nói chung là cải thiện khả năng bắn súng của họ.

Dọc theo những dòng đó, thật hợp lý khi Cavaliers được liên kết với những người chơi như Dorian Finney-Smith và Bojan Bogdanovic, trong số những người khác, khi nói đến các mục tiêu thương mại tiềm năng. Đồng quan điểm, Cleveland liên kết với các đại lý tự do như Max Strus, Grant Williams, Jalen McDaniels chẳng hạn, có thể tạo ra những thay đổi cho vòng quay của họ.

Tuy nhiên, điều rõ ràng là trong khi sự rõ ràng cho vị trí thứ 3 xuất phát của họ là quan trọng đối với Cavaliers từ đây, thì Cleveland cần sự giúp đỡ trên băng ghế dự bị của mình. Làm như vậy sẽ giúp đội cân bằng hơn và sẽ hỗ trợ bộ tứ Darius Garland, Donovan Mitchell, Evan Mobley và Jarrett Allen của họ.

Dự phòng 5 vị trí và bảo vệ độ sâu tiềm năng là những lĩnh vực mà Cavs cũng nên xem xét để giải quyết tình trạng bất hợp pháp này, ngoài vẻ ngoài của cánh.

Tuy nhiên, điều quan trọng là Cavaliers phải tìm cách cải thiện tầm nhìn xung quanh của họ bằng cách thêm một anh chàng là xạ thủ xác định vai trò hoặc lý tưởng nhất là một người chơi hai chiều mà họ có thể sử dụng, người có thể ảnh hưởng đến trò chơi theo nhiều cách.

Theo Michael Scotto của HoopsHype, một mục tiêu đại lý tự do rõ ràng đã được đồn đại là Donte DiVincenzo, người được cho là có thể từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 4,7 triệu đô la của mình cho mùa giải tới. Nếu DiVincenzo làm được điều đó, anh ấy sẽ là cầu thủ tự do không bị hạn chế.

DiVincenzo sẽ là một cầu thủ chắc chắn của Cavs sẽ tác động đến chiến thắng.

DiVincenzo, người sẽ bước sang tuổi 27 vào mùa giải tới, đã đóng góp hiệu quả, cả ở vị trí đá chính và băng ghế dự bị trong sự nghiệp của anh ấy cho đến thời điểm này. Trong thời gian thi đấu cho đến nay tại giải đấu, anh ấy có 9,1 điểm mỗi trận, ở nhiều vai trò khác nhau và thường là một cầu thủ ít được sử dụng, là tốt, và có lý do để tin rằng khả năng bắn súng được cải thiện của anh ấy có thể tiếp tục.

Kế tiếp: DiVincenzo có thể cung cấp khả năng bắn súng, nhưng anh ấy cũng có thể giúp đỡ trong các lĩnh vực khác

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *