Điều người Celt nhớ nhất ở Robert Williams III

Ngay cả với những phần thưởng tiềm năng được nhận thấy, mùa giải NBA 2023 vẫn thu hút người hâm mộ Boston Celtics. NBA là một doanh nghiệp và không ai có thể giải thích điều đó rõ hơn người dân Boston lúc này.

Đầu tiên, đó là linh hồn của tập thể. Sau đó, bất ngờ, một trong những nhân vật được yêu mến nhất trong tổ chức được cử sang bên kia đất nước. Không có Robert Williams III tại ngày truyền thông của Celtics có vẻ không đúng.

Chỉ vài giờ trước khi giao dịch Jrue Holiday được hoàn tất, Chris Forsberg của NBC Sports Boston đã đưa tin rằng Williams III đang “hưng phấn” về chiến dịch sắp tới của anh ấy với đội Cs. Điều đó chỉ làm cho viên thuốc khó nuốt hơn. Khi khỏe mạnh, anh ấy là một trong những cầu thủ đáng xem nhất trong màu áo xanh.

Giống như Marcus Smart, mối gắn kết giữa hai ngôi sao Boston Celtics và số 1. 44 là không thể bỏ qua. Anh chàng này yêu Boston và phần còn lại của thành phố cũng cảm thấy như vậy. Đôi khi cũng có những thất vọng vì chấn thương liên miên, nhưng suy cho cùng thì “Chúa tể thời gian” chưa bao giờ bị nhìn nhận một cách tiêu cực. Những vấn đề ngoài sân đấu đã mang lại cho anh ấy một biệt danh vẫn còn là một phần của anh ấy cho đến ngày nay. Biệt danh, bất chấp phản ứng dữ dội được mong đợi từ người hâm mộ Boston, sẽ được chuyển cho đội tiếp theo có thể phù hợp với anh ấy.

Vào mùa hè năm 2018, tổ chức này đã giành được ông lớn Texas A&M với vị trí số 1. 27 ở vòng đầu tiên. Người thực thi ở phần cuối phòng thủ trượt trong bản dự thảo, chủ yếu là do các báo cáo về “nỗ lực không nhất quán” của anh ta, và thực tế là anh ta đã không tham gia Kết hợp trước bản dự thảo.

Phải mất rất nhiều công sức, nhưng với một thái độ tuyệt vời, Williams III đã khẳng định mình là một tay chặn cú sút nổi tiếng trong toàn hiệp hội trong màu áo xanh và trắng. Ngay cả khi bị trễ các cuộc họp và chuyến bay, nghị lực của người đàn ông này vẫn có sức lan tỏa. Đám đông TD Garden cảm nhận được điều đó. Khả năng lăn tới vành đai, bắt bóng ở đỉnh cao và ném vào rổ của anh ấy là một điều đặc biệt.

Ngay cả với một trong những đội hình xuất phát tốt nhất giải đấu, việc thay thế một cầu thủ có trung bình hơn 1,5 block trong sự nghiệp của anh ấy sẽ là một yêu cầu cao. Kristaps Porzingis có thể phải chơi nội thất thường xuyên hơn mức anh ấy muốn nếu sản phẩm Texas A&M vẫn còn ở đây. Dù Bard Stevens mang về nhiều quân tiếp viện hơn nhưng việc chơi nhỏ lẻ sẽ là bản sắc của câu lạc bộ bóng này.

Bỏ vấn đề sức khỏe sang một bên, Robert Williams III sẽ rời Boston Celtics sau 5 mùa giải được xác định bằng sự phát triển liên tục trên sàn đấu.

Cũng giống như các cầu thủ bóng đá tiến bộ qua các cấp độ học viện ở châu Âu, No. 44 có cảm giác như một trong những đứa con trai của Boston. Toàn bộ thị trấn và lượng người hâm mộ đã theo dõi Williams III trưởng thành từ một chàng trai tương đối non nớt thành một người đàn ông trưởng thành có hai con.

Williams khởi hành từ phía đông bắc không phải là cựu số 1 duy nhất. 44 sẽ mãi mãi được yêu mến trong tổ chức. Anh ấy tham gia một danh sách bao gồm Danny Ainge và Brian Scalabrine của NBC Sports Boston.

Sẽ ít người tin nếu họ nói rằng sự nghiệp của anh trong bộ đồng phục này sẽ diễn ra như vậy. Ngoài sự hướng dẫn của ban huấn luyện và Al Horford, Williams III đã khẳng định mình là người khởi đầu ở NBA. Tất nhiên, bản chất phòng thủ, khả năng nhảy và hai đứa con của anh ấy sẽ vô cùng đáng nhớ trong môi trường Công viên.

Điều mà những người hâm mộ này sẽ nhớ nhất là cảm giác hài lòng khi chứng kiến ​​một dự án dự thảo lớn trở thành nhà vô địch NBA. Rất khó để có được những lựa chọn dự thảo muộn ở vòng đầu tiên. Người gốc Louisiana đã phá vỡ câu chuyện đó, vấn đề duy nhất là phần lớn lợi ích có thể thuộc về các đội khác.

Cảm ơn Chúa thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *