Điều này từ Niang và Strus dường như bị đánh giá thấp

Khi Cleveland Cavaliers ký hợp đồng với Georges Niang và sau đó thực hiện một thỏa thuận để có được Max Strus thông qua ký kết và giao dịch, vấn đề chính là làm thế nào để cả hai trở thành mối đe dọa bắn súng lớn. Kể từ khi trở thành những người đóng góp luân phiên, cả hai cầu thủ đều đã chia sẻ những pha bóng sâu trong những mùa giải gần đây.

Niang đã kết nối với 40,4% số lần anh ấy ghi ba điểm cho mỗi cuộc thi trong bốn mùa giải qua với Philadelphia 76ers và trước đó là Utah Jazz, và trong hai mùa giải vừa qua, Strus đã sút xa 37,6% với Miami Heat. Trong hai mùa giải thông thường vừa qua, Niang đạt 154 và 156 cú ba điểm, còn Strus đạt 197 và 181 cú sút sâu.

Điều đáng khích lệ là Cavaliers đã giải quyết nhu cầu bắn súng theo chu vi của họ bằng cách sớm đưa loại thiết lập sàn đó vào cơ quan tự do. Khi họ ở đó, cả hai sẽ giúp tấn công trôi chảy và mở ra nhiều khoảng trống hơn cho những kẻ như Darius Garland, Donovan Mitchell và Evan Mobley. Strus cũng là một game bắn súng được đánh bóng từ phong trào, đó là thứ mà Wine và Gold luôn phải sử dụng.

Rõ ràng, việc bổ sung Niang và Strus sẽ là một động lực thúc đẩy nỗ lực bắn súng vòng ngoài của Cleveland khi họ ra sân, và cả hai đều dự đoán sẽ trở thành những cầu thủ không bóng có ảnh hưởng đối với Cavaliers trong nhiều năm tới.

Mặc dù vậy, dù âm lượng trên các cú sút khác đối với họ có thể không cao nhưng hai cầu thủ này cũng có thể chơi đối đầu ở cự ly gần khó. Điều đó dường như không được chú ý.

Niang và Strus được biết đến với khả năng bắn sâu, nhưng đừng bỏ qua việc họ tận dụng danh tiếng của mình để tác động đến trận đấu theo những cách khác cho Cavs.

Bắn súng thuần túy từ Niang và Strus sẽ là thẻ gọi cho cả hai người chơi, như trường hợp đã xảy ra trong một thời gian. Khả năng của họ ở khía cạnh đó sẽ tăng phạm vi của Cleveland theo chiều ngang và nó sẽ giúp ích cho những người chơi cốt lõi của Cleveland.

Tuy nhiên, hai sự bổ sung mới của Cavaliers cũng có thể làm giảm danh tiếng bắn súng của họ.

Strus đã chỉ ra rằng anh ấy có thể làm cho phần bắn súng trong chuyển động của mình trông giống như vậy, nhưng đôi khi để chống lại nó và các điểm của anh ấy, anh ấy có thể thực hiện động tác kéo xà ở giữa và chuyển đổi. Ngoài ra, Strus thỉnh thoảng có thể chơi ở vành và / hoặc xa hơn một chút trong sơn. Với khối lượng 24,3 phần trăm trong giai đoạn 2022-23, mùa giải thông thường theo nghĩa này, anh ấy đạt 65,2 phần trăm số lần nhìn trong phạm vi 10 feet, theo dữ liệu theo dõi cú sút của NBA.com.

Ngoài ra, khả năng chuyền bóng của anh ấy bị đánh giá thấp ở một mức độ nào đó, và anh ấy thực hiện những đường chuyền kịp thời để mở các quả sút nếu hàng thủ ở đó để đáp trả, hoặc các cầu thủ lớn xoay vòng cao hơn so với các lượt chơi thả, nếu kịch bản kén chọn. Việc có những xạ thủ cánh có thể thực hiện những pha chơi như vậy có ý nghĩa rất lớn và điều đó có nghĩa là họ có nhiều giá trị hơn trong các cuộc tấn công cố định hơn là những xạ thủ đơn thuần.

Đối với yếu tố của Niang, trong khi khả năng phá vỡ đường chuyền không ngoạn mục, với tỷ lệ hỗ trợ trọn đời là 8,0% tại NBA, quả bóng chắc chắn sẽ không lọt vào tay anh ấy; anh ấy là một người chơi rất có ý nghĩa ở trường đại học tại Bang Iowa, vì giá trị của nó. Anh ấy có thể thực hiện một số pha chơi đúng lúc trong các làn đường với người chạy và đẩy lùi, theo nghĩa ghi bàn.

Trong suốt sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một người thường xuyên luân chuyển, trong bốn mùa giải trước với Sixers và trước đó là Utah Jazz, anh ấy là một cầu thủ dứt điểm tuyệt vời như một giải pháp thay thế cho trò chơi bắt và bắn của anh ấy.

Tổng số 1,3 lần không phải là một tấn, nhưng trong số 6,4 lần thực hiện cú sút trong suốt mùa giải trước với Philly, anh ấy đã thực hiện được 59,0% số cú sút của mình trong phạm vi 10 feet, theo dữ liệu theo dõi cú sút của NBA.com. Đó vẫn là tần suất 19,9 phần trăm.

Trong bốn mùa giải vừa qua được đề cập ở trên, anh ấy đã đạt 66,5% số lần sút trong khu vực cấm và 49,4% số lần sút từ 3 đến 10 feet, theo Basketball Reference. Tần suất của khu vực đánh bắt cuối cùng là 13,2 phần trăm, đối với bối cảnh.

Vì vậy, trong khi bánh mì và bơ cho cả Strus và Niang sẽ là những cú sút thuần túy của họ từ vòng ngoài trong thời gian thi đấu cho Cleveland, họ có thể thực hiện một số pha chơi bằng cách đặt bóng xuống sàn như một pha phản công dường như đã bị đánh giá thấp .

Kế tiếp: Koby Altman nói Evan Mobley sẽ có vai trò tốt hơn với Cavaliers

Cả hai chắc chắn sẽ làm cho Cavs năng động hơn trong tấn công và trong một số đội hình, họ cũng có thể phối hợp tốt với Caris LeVert với tư cách là người khởi đầu chính trên thực tế.

  • Xuất bản ngày 07/11/2023 lúc 16:16 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 16:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *