Diều hâu có thể thi đua với Gordon Hayward S&T từ C để giành được RFA hàng đầu

Atlanta Hawks có thể bắt chước cách Boston Celtics xử lý việc đăng ký và giao dịch của Gordon Hayward với Charlotte Hornets trong mùa giải năm 2020 để có được đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams trong những tuần tới theo Joshua Buckhalter của Soaring Down South.

“The Hawks có thể thực hiện cách tiếp cận tương tự mà Celtics đã làm vào năm 2020 trong giao dịch đã đưa Gordon Hayward đến Charlotte Hornets để giành quyền chọn ở vòng hai và ngoại lệ giao dịch lớn nhất trong lịch sử NBA ở mức 28,5 triệu đô la – Boston được cho là đang để mắt đến lần đầu tiên -rounder cho Williams,” Buckhalter đã viết.

Atlanta đã tạo ra một ngoại lệ thương mại trị giá 25,3 triệu đô la bằng cách giao dịch John Collins với Utah Jaz lấy Rudy Gay và một lượt chọn ở vòng hai trong tương lai. Kịch bản tiếp theo của Buckhalter sẽ tạo ra một ngoại lệ thương mại cho Celtics.

Boston Celtics đã lãng phí nhiều ngoại lệ thương mại trong những năm qua

Danny Ainge và đặc biệt là Brad Stevens đã không thể tận dụng tối đa các ngoại lệ thương mại khác nhau do Boston Celtics tạo ra trong suốt cả năm. Stevens đã phung phí TPE trị giá 17 triệu đô la được tạo ra bởi giao dịch ký kết và giao dịch của Evan Fournier cho New York Knicks vào năm 2021 và cũng đã làm điều tương tự với một số TPE nhỏ hơn trong những năm gần đây.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến công việc mà Stevens đã làm với tư cách là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ. Stevens đã có được Người đàn ông thứ sáu của năm 2022-23 Malcolm Brogdon và cựu Derrick White với quyền lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên trong tương lai và người bổ sung tiền lương – mặc dù công bằng mà nói, Aaron Nesmith đã chơi theo cách của mình để thoát khỏi mô tả “người bổ sung biên chế” với Indiana máy tập.

Tuy nhiên, việc tạo ra một ngoại lệ thương mại khác không thể được coi là một chiến thắng dựa trên những gì chế độ hiện tại đã làm với TPE mà họ sở hữu. Với thỏa thuận thương lượng tập thể mang tính trừng phạt mới mà NBAPA và các chủ sở hữu đã đồng ý, các đội có thể do dự trong việc tăng thêm lương trong tương lai do các tác động của thuế xa xỉ.

  • Xuất bản vào ngày 07/05/2023 lúc 15:24 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 15:24 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *