Điều gì đó đã xảy ra nếu người mới đến là người giỏi thứ hai

Cuộc đối thoại về việc ai sẽ là cầu thủ xuất sắc thứ hai của Boston Celtics trong mùa giải 2023-24 bắt đầu vào ngày 14 tháng 10, với việc Jared Weiss chia sẻ niềm tin của mình trên podcast “Celtics Beat” rằng tân binh Jrue Holiday đã là cầu thủ xuất sắc thứ ba, nhưng có thể vượt qua Jaylen Brown để trở thành số 1. 2 đội.

Weiss nói: “Tôi nghĩ Jrue Holiday là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong đội này hiện tại và thành thật có thể cho Jaylen Brown tranh cử cầu thủ xuất sắc thứ hai trong đội này và tôi muốn tối đa hóa thời gian của anh ấy trên sàn đấu.

Điều này khuyến khích Và Greenberg để phủ nhận rằng có điều gì đó sẽ “sai lầm nghiêm trọng” đối với Brown và Kristaps Porzingis nếu Holiday trở thành lựa chọn số 1. Xếp thứ 2 cho Celtics sau Jayson Tatum.

Greenberg viết: “Điều tốt nhất của Holiday là với tư cách một cầu thủ và anh ấy cũng quan trọng như anh ấy đối với việc người Celt giành được một danh hiệu….. nếu anh ấy trở thành cầu thủ xuất sắc thứ hai của họ, mọi thứ đã trở nên sai lầm trầm trọng với Jaylen và Porzingis”.

Boston Celtics sẽ không thể vô địch nếu Jayson Tatum không có cú nhảy siêu sao

Nói thẳng ra thì từ “siêu sao” là tùy tiện theo thuật ngữ của NBA. Mặc dù có một số ưu đãi hợp đồng nhất định cho biết CBA mới đòi hỏi những gì, nhưng câu chuyện trong công chúng vẫn loại trừ một số người chơi không tham gia khi cần thiết.

Do Vòng chung kết NBA 2022 và Trận 7 của Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023, Tatum vẫn chưa được đa số coi là ngôi sao do những khó khăn đáng kể của anh ấy trong loạt trận. Chắc chắn, Tatum đã bị chấn thương mắt cá trong trận gặp Miami Heat vào tháng 5 năm ngoái ở vòng loại trực tiếp, nhưng lẽ ra mọi chuyện không nên đến mức đó.

Greenberg chỉ ra rằng việc xác định cầu thủ xuất sắc thứ hai của C là một bài tập vô ích vì vị trí của Tatum cuối cùng sẽ quyết định liệu Banner 18 có thể đạt được để Boston tiến lên hay không.

Greenberg nói: “Thành thật mà nói, hãy chọn bất kỳ ai bạn muốn trở thành cầu thủ xuất sắc thứ 2/3/4 của Celts bởi vì trừ khi Tatum có bước nhảy vọt lên cấp độ Kawhi/Giannis/Steph/Jokic God trong vòng loại trực tiếp/Chung kết, điều đó sẽ không thành vấn đề”. trước khi nói, “Như chúng ta đã thấy, để giành được danh hiệu số 1, bạn phải thực hiện bước nhảy vọt đó.”

Joe Mazzulla có quyền tìm ra điều đó, nhưng ở vị trí số 1. Số 1 là Tatum – và nếu anh ấy không phải là chất keo gắn kết tất cả lại với nhau, thì Celtics toàn sao có nguy cơ tan rã một cách ngoạn mục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *