Điểm hạ cánh khả thi cho người chơi Blazers Cs vừa giao dịch

Boston Celtics đã hạ cánh Percutian Jrue bằng cách giao dịch với Malcolm Brogdon và Robert Williams III (và hai tay vợt vào vòng một trong tương lai), nhưng Portland Trail Blazers có thể đang tìm cách định tuyến lại cặp đôi này; người đóng cùng vị trí với các trụ cột của nhượng quyền thương mại Portland Scoot Henderson và Deandre Ayton, viên ngọc quý của thương mại Damian Lillard.

Sam Quinn của CBS Sports đã liệt kê nhiều thương hiệu NBA có thể đóng vai trò là điểm dừng chân cho Brogdon và Williams, với sự kết hợp có lợi ngay bây giờ và khả năng xây dựng lại sau thời hạn giao dịch.

Quinn viết: “Các đội tôi thích cho Malcolm Brogdon: Orlando, Toronto, Brooklyn, Memphis, Utah, Clippers. “Các đội tôi thích của Robert Williams: Houston, Washington, Chicago, Phoenix, Dallas.”

Điểm hạ cánh tốt nhất cho Malcolm Brogdon: Orlando Magic

Trong suốt mùa giải 2023-24, Orlando Magic từ không có định hướng chuyển sang có khát vọng rõ ràng để cạnh tranh trong vài năm tới nếu những triển vọng hàng đầu của đội, Paola Banchero và Franz Wagner, tiếp tục đi theo quỹ đạo hiện tại của họ.

Những người đồng đội phù hợp sẽ giúp họ đạt được điều đó và Brogdon chắc chắn đủ điều kiện trở thành một cựu binh thành đạt (Tân binh của năm 2016-17, Người đàn ông thứ sáu của năm 2022-23), người có tiếng nói ngoài sân đấu.

Điểm hạ cánh tốt nhất cho Robert Williams III: Dallas Mavericks

Nếu Dereck Lively II có thể là câu trả lời ngay lập tức cho Dallas Mavericks ở trung tâm, thì đội không cần phải theo đuổi Williams với chiều sâu hiện có của họ (Dwight Powell, Maxi Kleber, Richaun Holmes) ở sân trước của họ.

Nhưng nếu Liveley không có mặt ở đó, Mavs có thể đủ khả năng để bổ sung tài năng cho một người điều khiển kim chân chính như người bảo vệ vành xe và người hoàn thiện thùy; điều mà không có lựa chọn nào khác ở sân trước đủ tiêu chuẩn.

Boston Celtics sẽ gặp khó vì thương vụ Jrue Holiday

Boston mất đi một trong những người đồng đội yêu thích của mình trong Time Lord Jayson Tatum là một đòn giáng mạnh vào phòng thay đồ, cũng như việc mất đi khả năng lãnh đạo của Brogdon. Không còn nghi ngờ gì nữa, sự mất mát này gây tổn hại nặng nề, nhưng việc bổ sung thêm một ngôi sao gần/cựu ngôi sao trong Holiday có thể sẽ khiến mọi chuyện trở nên khó khăn hơn những gì một trong hai có thể làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *