Điểm cuối cấp của Charlotte Hornets: Ai đậu và ai trượt

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Khi mùa giải NBA 2023 kết thúc, đã đến lúc thiết lập các điểm số cuối cùng cho mùa giải. Tương tự như xếp hạng quý đầu tiên, người chơi sẽ được xếp loại dựa trên Tác động, tính khả dụng, điểm hộp cơ bản và chỉ số nâng cao.

Các yêu cầu cho điều này là đơn giản; người chơi phải chơi ít nhất 40 trận trong mùa giải thông thường và đăng nhập ít nhất 10 phút chơi mỗi cuộc thi để đủ điều kiện nhận điểm. Những cầu thủ đáng chú ý không được bao gồm là Cody Martin, LaMelo Ball và James Bouknight. Jalen McDaniels và Mason Plumlee cũng sẽ không được đưa vào vì họ không còn nằm trong danh sách của Hornets. Bất kỳ điểm nào dưới điểm C được coi là điểm không đạt.

Hạng nhất:

Mark Williams (41 trận đã chơi): A+

Mark Williams đã không có gì ngoạn mục trong mùa giải này. Kể từ khi trở thành một phần của vòng quay, Williams đã trở thành một kẻ tung hứng tấn công và phòng thủ. Tự hào với chỉ số tấn công ấn tượng là 123 và chỉ số phòng thủ là 111, Mark Williams là tất cả những gì mà Hornets cần ở một trung phong. Williams có chỉ số tốt với gần 9 điểm mỗi trận, 7 rebound và 1 block; mặc dù chỉ riêng tác động của anh ấy đối với tòa án đã giúp anh ấy đạt điểm đậu, nhưng việc sản xuất đã dễ dàng mang lại cho anh ấy điểm A+

Kế tiếp: Anh chàng tiếp theo này được điểm A

Kế tiếp1 trên 4Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *