Derrick White xứng đáng được ca tụng MVP đó

Đó là Trò chơi 2 ở Boston. Celtics dẫn trước Atlanta Hawks 109-97 với 4:25 còn lại trong hiệp bốn. Những tiếng hô MVP bắt đầu tràn ngập TD Garden khi đội chủ nhà ở vạch ném phạt để có cơ hội kéo dài khoảng cách. Tuy nhiên, Jayson Tatum, người đang ghi trung bình 30,1 điểm mỗi trận tốt nhất nhượng quyền thương mại trong mùa giải này, đã không thực hiện những quả ném phạt này. Ngoài ra còn là ứng cử viên All-NBA và hai lần All-Star Jaylen Brown. Người đàn ông ở vạch ném phạt là Derrick White. Và bài hát của MVP sẽ không làm ai ngạc nhiên.

White đã hoàn toàn chiếm ưu thế trong hai trận đầu tiên của anh ấy ở vòng loại trực tiếp NBA 2022-23, ghi trung bình 25 điểm, sáu rebound và 4,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Người bảo vệ kết hợp cân não đã sút xa 62,1% một cách vô lý trong khi ghi 50,0% số quả 3 điểm và 88,9% số quả ném phạt của anh ấy. Anh ấy cũng dẫn đầu tất cả những người bắt đầu từ cả hai đội về tỷ lệ bắn thực với tỷ lệ cao ngất ngưởng 75,8%.

White cũng phòng ngự xuất sắc, đóng vai trò là hậu vệ chính của Trae Young trong loạt trận đầu tiên.

Người bảo vệ điểm All-NBA của Atlanta đã phải vật lộn rất nhiều trong hai trận đấu ở Boston, ghi trung bình 20 điểm và bảy pha kiến ​​​​tạo mỗi trận nhờ 35% sút từ trên sàn và 23,1% sút từ sâu (43,7 TS%).

Qua hai ván đấu, White đã kiểm soát Young với tổng cộng 59 lần sở hữu và cầm chân anh ta tới 14 điểm trong lượt bắn 5/17.

Ngoài khả năng phòng thủ chu vi chắc chắn của mình, White đã đưa ra một phòng khám chặn cú sút với 5 lần bị từ chối trong chuỗi (2,5 khối mỗi trận). Anh ấy là người bảo vệ vành đai tốt nhất ở vị trí của anh ấy trong suốt mùa giải khi anh ấy kết thúc với 76 lần cản phá, nhiều nhất so với bất kỳ người bảo vệ nào.

White hiện chỉ đang chơi bóng rổ hai chiều ưu tú và anh ấy không có dấu hiệu chậm lại.

Cha của Derrick White trong lễ thăng thiên của con trai mình

tôi đã nói chuyện với Richard trắngCha của Derrick, và ông ấy giải thích làm thế nào mà con trai ông ấy đã giữ vững phong độ cao như vậy để bắt đầu vòng loại trực tiếp.

“Chơi phòng ngự trước một All-Star như Trae nghĩa là áp sát và chơi tốt nhất có thể. Chúng có quyền tự do và sử dụng không giới hạn, vì vậy bạn phải làm cho nó khó khăn nhất có thể và sống với kết quả. Thật khó để ngăn chặn chúng, nhưng nếu bạn không cố gắng, bạn không thể thành công.”

Động lực và năng lượng của White ở cả hai bên quả bóng đã được chứng minh là vô giá đối với thành công của Boston cả năm và trận đấu ấn tượng của anh ấy trước Atlanta càng làm nổi bật tác động của anh ấy. Trên thực tế, đội C hiện đang vượt qua đội Hawks khoảng 32 điểm trên 100 lần sở hữu với Trắng trên sàn.

Khi Boston đạt được thành công, người hâm mộ Celtics không nên mong đợi sự sụt giảm lớn trong sản xuất của White. Mùa giải này, White đã chơi tốt trên sân khách cũng như trên sân nhà. Anh ấy chỉ đạt trung bình dưới 0,2 điểm mỗi trận trong các trò chơi trên đường trong khi bắn 38,4% từ trung tâm thành phố (37,8% bắn ở nhà).

Trae Young có thể sẽ cải thiện lối chơi tệ hại của mình khi loạt phim chuyển sang Atlanta. Tuy nhiên, người hâm mộ Celtics nên mong đợi huấn luyện viên trưởng Joe Mazzulla giữ White là cầu thủ ngôi sao của Atlanta thường xuyên nhất có thể.

Nhìn chung, White đã trở thành cầu thủ xuất sắc thứ ba của Boston trong mùa giải này. Người bảo vệ toàn diện đã phát triển thành một vận động viên bắn 3 điểm ưu tú, đưa trò chơi của anh ấy lên một tầm cao mới với tinh thần làm việc đáng kinh ngạc và khả năng nhảy xa được cải thiện.

Sau khi chỉ đánh chìm 31,2% số lần ném 3 điểm của anh ấy vào năm trước, White đang bắn 38,1% từ bên ngoài vòng cung trong mùa giải này.

Richard White ca ngợi tinh thần tập thể đầu tiên của con trai mình khi được hỏi về mùa giải tuyệt vời của Derrick.

“Derrick đã làm việc cả mùa hè để thực hiện cú sút của mình. Để đạt được các mục tiêu của đội, anh ấy cần phải trở nên tốt hơn và anh ấy sẵn sàng nỗ lực để biến điều đó thành hiện thực. Lời cảm ơn và thành tích có vai trò quan trọng trong chiến thắng. Đối với những người giành chiến thắng đi chiến lợi phẩm.”

Cú nhảy được cải tiến của White củng cố bộ kỹ năng vốn đã linh hoạt đã giúp anh ấy tác động đến chiến thắng trước một trong những đội bóng rổ giỏi nhất. Trong khi khả năng phòng thủ của anh ấy đã nói lên điều đó, thì khả năng của White trong việc thực hiện các pha chơi cho bản thân và những người khác, cũng như tạo khoảng trống trên sàn, đã khiến anh ấy trở thành một trong những cầu thủ hiệu quả nhất trong giải đấu.

Trong mùa giải thông thường, White dẫn đầu đội về chênh lệch bật / tắt với điểm +9,3 cho mỗi lần Lau kính. Anh ấy cũng là một trong 10 người chơi trong tất cả 82 trận đấu.

Richard đã và sẽ luôn là một người cha tự hào khi chứng kiến ​​mọi chuyện diễn ra.

“Thật kỳ lạ khi chứng kiến ​​anh ấy thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Chúng tôi tự hào khi thấy anh ấy làm những gì anh ấy yêu thích và thành công.”

Tiếng hét MVP của Derrick White sẽ trở lại TD Park vào một ngày nào đó

Derrick White sẽ tìm cách tiếp tục lối chơi xuất sắc của mình trong Ván 3 khi Boston chơi trận đường trường đầu tiên sau mùa giải. Mùa xuân năm ngoái, Celtics đã thắng 8-4 trên đường đi trong trận chung kết NBA.

Dù White có tiếp tục tỏa sáng ở Atlanta hay không, có một điều dường như chắc chắn. Anh ấy sẽ phải chờ thêm nhiều tiếng hô MVP cho đến khi trở lại Công viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *