Derrick White thảo luận về việc gia hạn hợp đồng

Boston Celtics có thời hạn đến 23:59 ngày 23 tháng 10 để đạt được thỏa thuận với Derrick White về việc gia hạn hợp đồng; đó là nếu họ muốn thực hiện một thỏa thuận trong năm nay. White nói về ý tưởng ở lại với các phóng viên trong buổi tập hôm thứ Ba.

“Tôi yêu nơi này. Thật tuyệt khi được ở đây, trở thành một người Celtic,” anh nói (h/t Bobby Manning). “Điều đó sẽ không thay đổi, cho dù tôi có ký hợp đồng trước mùa giải hay không. Nếu điều đó xảy ra, thật tuyệt. Nếu không, tôi vẫn hào hứng với mùa giải này”

Hợp đồng của White sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2024-25. Anh ấy đặt mục tiêu kiếm được 18,4 triệu USD trong năm nay và sau đó là 19,6 triệu USD trong năm cuối cùng.

Celtics đã mua lại cầu thủ gốc Colorado vào thời hạn giao dịch năm 2022, như một phần của thỏa thuận gửi Romeo Langford, Josh Richardson, lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2022 của Boston và lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2028 để đổi lấy San Antonio Spurs.

Kể từ khi đến và gia nhập bảng C, White đã tạo được ảnh hưởng ở cả hai đầu sàn. Trong 108 lần ra sân, cầu thủ 29 tuổi này đã đá chính 74 trận cho Boston. Anh ấy thi đấu chắc chắn trong những phút thi đấu của mình, ghi trung bình 12,1 điểm, 3,8 hỗ trợ và 3,5 rebounds mỗi trận trong khi cản phá 44,9% số lần thực hiện từ sân và 36,5% số lần thực hiện từ sâu.

Mùa giải trước, anh được ghi tên vào đội thứ hai NBA All-Defensive.

Boston Celtics đã tham gia đàm phán gia hạn hợp đồng với Derrick White

Mặc dù White không quá quan tâm đến việc ký gia hạn trước khi mùa giải này bắt đầu, nhưng hai bên được cho là đã tham gia vào các cuộc thảo luận.

theo The Boston Globe của Adam Himmelsbach, cuộc thảo luận vẫn “đang diễn ra”.

Himmelsbach đưa tin: “Derrick White và Boston Celtics đã bàn về việc gia hạn hợp đồng. “Các cuộc thảo luận đang diễn ra nhưng chưa có gì rõ ràng. Cả hai bên đều có thời hạn chót là ngày 23 tháng 10 để đạt được thỏa thuận gia hạn thỏa thuận với White.”

Mặc dù không cần phải vội vàng hoàn tất thương vụ, nhưng thật tốt khi biết rằng Trắng sẽ gắn bó lâu dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *