Derrick White là lựa chọn thứ ba dứt khoát cho Cs

Derrick White nhanh chóng thấy mình đang hỏi đồng đội của Spurs, Drew Eubanks, các bước tiếp theo trong quy trình là gì khi trung tâm được xử lý ngay tại chỗ trong quá trình nâng. Đây là lần đầu tiên người bảo vệ được trải nghiệm cảm giác gần gũi và cá nhân trong một mùa giải khi Spurs chưa thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong suốt sự nghiệp trẻ của anh ấy. Cô ấy ít biết rằng, vào cuối ngày hôm đó, Gregg Popovich đã đến phòng khách sạn của cô ấy để báo tin bất ngờ cho cô ấy. Pop minh họa Boston Celtics đã tuyệt vời như thế nào đối với sự nghiệp của cầu thủ 27 tuổi. Đặc biệt là với tất cả những người mà anh ấy đã biết giữa cốt lõi vững chắc của Celtics và huấn luyện viên cũ của Spurs.

Tâm trí anh chạy đua để nghĩ về những gì tiếp theo. Đó có phải là ca khúc MVP trên sàn trong trận đấu loại trực tiếp 14 tháng sau không?

Mọi người đều biết về những khó khăn mà White phải đối mặt khi nhiệm kỳ bắt đầu. Vâng, anh ấy có mối quan hệ với nhiều trụ cột của tổ chức, nhưng sẽ không dễ dàng để tham gia cùng một ứng cử viên trên bậc thang trong nửa mùa giải. Hãy thử làm điều đó trong khi đội đang ở giữa giai đoạn thay đổi lịch sử của một mùa giải trong khi đồng thời không biết khi nào vợ bạn sắp sinh.

Bạn thấy điều đó ở sự tập trung tinh thần sắc bén và lối chơi xuất sắc. Thật dễ dàng để so sánh lối chơi của anh ấy từ trận Chung kết năm ngoái với cảm giác thoải mái hiện tại của anh ấy. Không có những thứ trong và ngoài sân đấu đang diễn ra, cả năm đầu tiên của anh ấy với Boston Celtics đã hoàn toàn đi ngược lại tình hình chỉ vài tháng sau thời hạn ’22.

Một số điều kiện trực tiếp và độ hiếm có thể đã làm Nó chậm lại, nhưng Trắng đã trở thành lựa chọn số 1. 3Boston:

“Tôi nghĩ từ tháng 2 đến tháng 6 là 4 tháng điên rồ nhất trong cuộc đời tôi. Mọi chuyện diễn ra quá nhanh, có con vào thời điểm đó và mọi thứ. Vì vậy, năm nay tôi cảm thấy thoải mái hơn. Tôi biết tất cả mọi người, mọi người đều biết tôi và tôi rất hào hứng cho năm mới bắt đầu.” – Derrick White trong ngày truyền thông.

“Tôi cảm thấy thoải mái hơn, tôi biết mình nên ở đâu,” White nói. “Trên sân, ngoài sân, mọi thứ. Chỉ là thoải mái hơn vào lúc này. Tôi thực sự mong chờ trại huấn luyện, nó sẽ rất vui.”

“Cố gắng trở nên nhất quán hơn,” White nói khi được hỏi về cách tiếp cận trái mùa của anh ấy và những gì anh ấy đang cố gắng cải thiện. “Cú đánh của tôi, phù hợp với màn trình diễn của tôi, những thứ như thế. Hãy cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn, bùng nổ hơn một chút trong phòng tập tạ.” – Rob Greene trong giai đoạn tiền mùa giải

White đã xuất sắc vượt qua và vượt qua mọi loại dự đoán xung quanh anh ấy trong mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy ở Boston. Jay King của Athletic và Celtics đã nói chuyện với Marcus Smart về hoạt động tích hợp của White.

Boston Celtics (Ảnh của Maddie Meyer/Getty Images)

Derrick White đã ở một đẳng cấp khác trong mùa giải này cho Boston Celtics

Chúng tôi đã biết về cách anh ấy thuyết phục báo chí tại Ngày truyền thông chuẩn bị vào trại vào tháng 9 rằng anh ấy cảm thấy tốt hơn khi xem xét mùa giải trước. Anh ấy thừa nhận cơ hội để thể hiện sự trưởng thành của mình trong đội. White đã vượt ra ngoài bất kỳ loại giả định hoặc giả định nào. Đối với những người mới bắt đầu, một trong số ít cầu thủ của giải đấu mùa này chơi tất cả 82 cầu thủ trong mùa giải thông thường.

White đã đăng điểm hai con số trong một tháng liên tiếp từ cuối tháng Giêng đến cuối tháng Hai với mức trung bình là 19,2 điểm. Thậm chí đã giành được giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất miền Đông đầu tiên trong sự nghiệp của mình trong khoảng thời gian đó. Người bảo vệ đa năng, làm được tất cả vẫn đứng đầu giải đấu về điểm cộng trừ trong suốt mùa giải thường xuyên. Làm cho bảng thống kê bị lóa dưới dạng màn hình Trắng luôn tạo ra cách chơi phù hợp.

Anh ấy cũng rất hay nói về việc điều trị chứng đột quỵ của mình trong suốt mùa hè với những thay đổi trong thành tích ba điểm khi làm việc với trợ lý Ben Sullivan của Boston Celtics. Tỷ lệ sút xa của anh ấy tăng từ 31,2% lên 38,1%.

Kể từ ngày 10 tháng 2, khi anh ấy có 33 điểm cao nhất trong sự nghiệp, 10 pha kiến ​​​​tạo và 8/14 từ vạch 3 điểm để châm ngòi cho chuỗi trận của Boston, White chưa bao giờ gần nghỉ giải lao. Không kém phần xuất sắc với trung bình 15,4 điểm, 4,8 kiến ​​tạo và 4 bàn. Sự phân tách không chậm lại ở mức 47,2 FG%/38,2 3-PT%.

Anh ấy đã ghi 50 bàn trong hai trận đầu tiên của Boston Celtics ở vòng mở màn gặp Atlanta ở Boston, đưa đội C lên dẫn trước 2-0. White dường như đã đẩy mạnh trò chơi của mình hơn nữa trong các trận loại trực tiếp này với 19,4 điểm trên 59 FG/50 3P% trong 33 phút. Thông minh, luôn di chuyển, giữ bóng luôn di chuyển. Trắng tấn công chiếc cốc theo ý muốn, gây áp lực lên hàng thủ và giúp các vũ khí cốt lõi của Boston dễ sống hơn. Anh ấy luôn xoay người ngay khi phạm lỗi và biết đúng chỗ khi vượt lên ngoài những pha bắn súng nóng bỏng vào vành đai.

Spur trước đây cũng dẫn đầu các vệ sĩ trong các khối và các khối ở vành đai trong suốt mùa giải với tư cách là một trong những người dẫn đầu NBA. Derrick chắc chắn có cơ hội được chọn vào một trong những đội Phòng thủ toàn diện. Anh ta có thể bảo vệ hầu hết các vị trí trên sàn trước bất kỳ vị trí nào. Một công cụ chuyển đổi phòng thủ hùng hồn khác được tích hợp vào triết lý vốn đã thành thạo của Celtics.

“Thật thú vị khi xem anh ấy thi đấu bởi vì anh ấy chơi trò chơi mà anh ấy yêu thích ở cấp độ cao nhất và anh ấy đã đạt được một số thành công trong đó,” cha của Derrick, Richard White nói với Abby Chin của NBC Sports Boston. “Trong suốt quá trình phát triển của mình, anh ấy luôn không được nghĩ đến. Vì vậy, anh ấy luôn chứng minh mọi người sai. Đó là những gì anh ấy đã làm.”

Màu trắng đã gợi ý về một sự phù hợp nhẹ trong quá khứ. Không chỉ vì khuôn mặt quen thuộc, mà lối chơi tương tự như anh ấy đã nói trong The Old Man and the Three.

“Tôi luôn nghĩ rằng họ đang thiếu thứ gì đó,” anh ấy nói với JJ Redick và Tommy Alter. “Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra vào thời điểm đó, nhưng chúng tôi đã chơi với họ như một tháng trước đó và đánh bại họ ở Boston. Tôi không biết, vì lý do nào đó mà tôi chỉ nghĩ rằng, ‘Tôi nghĩ mình có thể hòa nhập rất tốt ở Boston.’ Rõ ràng, tôi không nghĩ mình sẽ ở đó. Không giống như những người khác, ít nhất là một vài năm. Vì vậy, tôi nghĩ mình phù hợp với đội. Chỉ với thái độ của tôi và cách tôi chơi, vì vậy. Khi tôi phát hiện ra mình đã được giao dịch với Boston, tôi đã nói, ‘Được rồi. Tôi nghĩ đây có thể là một điều tốt cho tôi và sự nghiệp của tôi.’”

Brad Stevens đã tìm được vàng và thấy mình là một vũ khí đáng gờm. Một trong đó thể hiện Celtic là kiệt tác hoàn hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *