Derrick White là cầu thủ xuất sắc thứ ba của đội C qua 4 trận

Derrick White là thương vụ mua lại quan trọng vào năm ngoái vào thời hạn giao dịch năm 2022 cho Boston Celtics. Anh ấy hoàn toàn phù hợp với tổ chức và có thể tham gia đóng góp vai trò ngay lập tức.

Năm nay, anh ấy thậm chí còn xuất sắc hơn, mang đến cho Celtics mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy. Điều này đặc biệt đúng với vòng loại trực tiếp. Cho đến nay ở vòng đầu tiên của giai đoạn hậu mùa giải, White đã ghi được trung bình 19,8 điểm, 3,8 đường kiến ​​​​tạo và 4 lần bật lại trong 4 trận, dễ dàng vượt qua các con số trong trận playoff năm 2022 của anh ấy (8,5 / 2,7 / 3,0).

White được cho là người bảo vệ tốt nhất của Celtics trong cả mùa giải, và giờ anh ấy đang làm cho trường hợp của mình trở nên hơn thế nữa. Về mặt phòng thủ, anh ấy chơi ở đẳng cấp cao nhất và chắc chắn sẽ trở thành đội Phòng thủ toàn diện. Nhưng nơi anh ấy bắt đầu tỏa sáng trong loạt trận này là khả năng ghi bàn, đặc biệt là hiệu quả của anh ấy.

Thoạt nhìn, bức chân dung rất ấn tượng. Từ bên ngoài vạch 3 điểm, anh ấy ghi trung bình 52% cho các trận loại trực tiếp và 58% cho các bàn thắng nói chung. Nhìn vào lựa chọn cú đánh của anh ấy, nó rất có ý nghĩa. Mọi thứ đều là một cú sút 3 điểm hoặc trong sơn, và những quả trong sơn thường ở trong khu vực cấm. Anh ấy chụp những bức ảnh rất có thẩm quyền và anh ấy tạo ra chúng.

Điều này chắc chắn mang đến cho Boston Celtics một lựa chọn khác khi Jayson Tatum và Jaylen Brown gặp khó khăn trong việc căng sức. Đó là hành trang cần thiết ở VCK 2022 khi các ngôi sao đã thấm mệt. Điều này đã được thể hiện trong nửa đầu của ván thứ tư. Trắng cách sân 6/8, một nửa trong số đó là 3 điểm, trong khi Tatum và Brown cộng lại là 8/22.

Đội hình khó khăn của mùa giải này rất phức tạp khi nói đến những người bảo vệ. Giữa Marcus Smart, Malcolm Brogdon và White có rất nhiều sự kết hợp, và phần lớn điều đó phụ thuộc vào sức khỏe của những người còn lại trong đội. Tuy nhiên, White đã cho thấy rằng, ít nhất là cho đến nay ở vòng loại trực tiếp, anh ấy là lựa chọn tốt nhất ở đường lùi. Anh ta có thể chơi hoặc tắt bóng, bắn tắt đèn và có thể bảo vệ hầu hết mọi người trên sân bằng một công tắc.

Boston Celtics có Big Three

Nhìn chung, Trắng chỉ là một người chơi thông minh. Anh ấy luôn biết cách chơi nhưng giờ đây những kỹ năng mà anh ấy đã mài giũa trong nhiều năm đang bắt đầu tỏa sáng. Sẽ rất thú vị để xem Huấn luyện viên Mazzulla sử dụng anh ta như thế nào.

Anh ấy đã trở thành cầu thủ xuất sắc nhất sau hai Jays – và sự hiện diện của anh ấy trong đội hình xuất phát đã giúp Celtics trở thành Big Three hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *