DeMar đã bảo vệ Dalen bằng sự huấn luyện cường độ cao

Sau khi không được ra sân nhiều trong mùa giải tân binh của anh ấy tại NBA, nhiều người hâm mộ Bulls đã muốn nhiều hơn từ Dalen Terry vào năm ngoái. Mặc dù văn phòng phía trước đáng bị chỉ trích vì đã phác thảo một dự án dài hạn về một người chơi sẵn sàng đóng góp ngay lập tức, nhưng chúng tôi sẽ không thể thực sự đánh giá Dalen cho đến khi anh ấy bắt đầu chơi những phút có ý nghĩa.

Với việc một số thành viên trong đội hình năm ngoái sẽ ra mắt công ty tự do vào mùa hè này, rất có khả năng Terry sẽ có một vị trí để trượt vào bảng xếp hạng độ sâu mùa giải tới. Nhưng nếu điều đó xảy ra, trước tiên anh ta phải chứng minh rằng anh ta xứng đáng với bất cứ điều gì hơn là một vài phút trong thời gian rác rưởi.

May mắn thay, Terry dường như đang thực hiện nhiệm vụ một cách nghiêm túc, vì anh ấy đã tham gia cùng ngôi sao Bulls, tiền đạo DeMar DeRozan cho chương trình tập luyện mùa hè của anh ấy. Gần đây, một video đã được chia sẻ trên câu chuyện Instagram của DeMar về việc cả hai đang xử lý bóng.

Một mùa hè tập luyện với DeMar DeRozan có thể là điều mà Dalen Terry cần để tìm được một vai trò lớn với Bulls.

Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi thấy DeRozan chịu trách nhiệm cá nhân về sự phát triển của một cốt lõi trẻ. Trong báo chí sau mùa giải của mình, DeMar tuyên bố rằng bất kỳ ai dưới 24 tuổi bắt buộc phải tham gia cùng anh ấy trong suốt mùa giải mệt mỏi. Patrick Williams và Coby White đã từng tham gia DeRozan cho bài tập này trước đây và họ sẽ là những người đầu tiên cho bạn biết nó khó như thế nào.

“Tôi nghĩ anh ấy đã giúp tôi vượt qua mọi thứ. Nếu đó không phải là tất cả, thì anh ấy khác,” Williams nói, “Tập thể dục bắt đầu lúc 5 giờ sáng. Bắt đầu lúc 5 giờ. Không phải 5:01, không phải 4:59 – 5 giờ sáng. Bạn không thể tấp vào bãi đậu xe lúc 5 giờ sáng. Chúng tôi có thể đến đó lúc 4:30. Lúc anh đến đón tôi còn đang buồn ngủ nên không biết mấy giờ rồi”.

Chế độ tập luyện của DeRozan bao gồm các buổi cử tạ cường độ cao, sau đó là phân tích chuyên sâu về các tình huống trên sân khác nhau. Williams tiếp tục, “Anh ấy đặt mình vào mọi tình huống mà anh ấy có thể gặp phải trong trò chơi – mọi đội đôi, đội ba. Nó khác nhau. Một chọi một, một chọi ba. Chỉ khác thôi.”

Do đó, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta đã thấy Coby và Pat thể hiện những tiến bộ lớn trong kỹ năng xử lý bóng của họ và mỗi người đều trở thành những mối đe dọa bắn súng nguy hiểm kể từ khi được DeMar hướng dẫn. Khía cạnh kỹ thuật và khéo léo trong trò chơi của DeRozan là thứ không thể tái tạo nếu không có hàng nghìn giờ luyện tập, cho dù bạn có tài năng đến đâu.

Đây là lý do tại sao tất cả chúng ta nên vui mừng khi thấy Dalen tham gia khóa đào tạo mùa hè. Nếu anh ấy có thể phát triển thành một tay súng ổn định từ bên ngoài cũng như một tay ném bóng phụ, thì tầm nhìn của văn phòng phía trước đối với Dalen Terry như một sự kết hợp linh hoạt về phía trước và mối đe dọa 3-và-D có thể trở thành hiện thực.

Kế tiếp: Biểu đồ độ sâu của Bulls bước vào năm 2023 đại lý miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *