‘Đêm im lặng’ làm cơ sở cho trận thua Sixers

Đó là một “đêm rất yên tĩnh” đối với các nhà lãnh đạo nhượng quyền thương mại của Boston Celtics, Jayson Tatum và Jaylen Brown trước Philadelphia 76ers trong trận thua 106-103 – một đêm chứng kiến ​​​​đội C có một sự trở lại đầy tinh thần trong quý 4 nhưng sẽ không thành công – theo Daniel Poarch của CelticsBlog.

“Đó là một đêm rất yên tĩnh đối với Jayson Tatum và Jaylen Brown,” Poarch nói trước khi nói, “Cả hai đều trông bị động và thiếu chắc chắn trong tấn công, phối hợp để chỉ ghi được 27 điểm, còn Brown là kẻ đánh 4/13 tàn bạo trên sân.”

Tuy nhiên, điều đó không phải là không có gì, như Poarch nói. Boston được tiếp sức nhờ sự trở lại của Derrick White sau chấn thương và chuỗi màn trình diễn mạnh mẽ của Kristaps Porzingis trước Sixers; hiệu suất dẫn đến trung bình 18,6 điểm, 8,6 rebounds và 2,5 block trong 11 trận trước trận thua Celtics ngày 8 tháng 11.

“Kristaps Porzingis đã phần nào sa sút, chuộc lỗi trước Minnesota vào thứ Hai với 29 điểm cao nhất trong trận đấu, và toàn đội rất vui khi có Derrick White, người đã trở lại sau hai trận để ghi được 19 điểm. ”, Poarch viết.

Sự thất vọng của Boston Celtics trong trận đấu đã chứng minh điều đó từ đầu mùa giải

Không thể phủ nhận, Celtics đã lãng phí cơ hội đầu mùa để khẳng định mình là đội dẫn đầu ở Eastern Conference khi thất bại trong trận chiến đồng đội 5-1 ở Philadelphia.

Và bạn biết những gì? Nó không quan trọng.

Boston đã đạt đến đỉnh cao không đúng thời điểm trong quá khứ dưới thời Joe Mazzulla; tất nhiên, đề cập đến tình trạng thờ ơ giữa mùa giải 2022-23 của C dường như không bao giờ biến mất và cuối cùng dẫn đến việc bị loại sớm sau mùa giải trước một đội Miami Heat kém tài năng hơn.

Nếu Celtics 2023-24 có một vài khó khăn đầu mùa giải chỉ để khắc phục vấn đề của họ trước thời hạn giao dịch, thì tất cả sẽ có giá trị. Tốt hơn một đội tưởng như không thể ngăn cản vào tháng 11 chỉ để thất thủ trước đầu tháng 6 trong trận Chung kết Hội nghị miền Đông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *