Dejounte Murray phản ứng với quảng cáo Giải đấu trong mùa của Hawks

Atlanta Hawks sẽ chơi trận tranh chức vô địch trong mùa đầu tiên vào ngày 14 tháng 11 trên đường đấu với Detroit Pistons.

Để kỷ niệm ngày sắp tới và nâng cao sự mong đợi hơn nữa, họ đã nghĩ ra một chiến dịch truyền thông xã hội mới theo chủ đề sau khi trang web Only-Fans hoàn chỉnh với các tài liệu tham khảo dâm dục. Đoạn video đã thu hút sự chú ý của Dejounte Murray và ngôi sao này có một yêu cầu.

“MANNNNNNN XÓA CÁI NÀY”, Murray nói trong một bài đăng trên X vào ngày 9 tháng 11.

Liên kết đưa người hâm mộ đến một trang đích có danh sách đầy đủ các Giải đấu trong mùa bắt đầu bằng trận đấu với Pistons và kết thúc với Cleveland Cavaliers vào ngày 28 tháng 11 và một ngày nữa sẽ được xác định.

Murray đã có một khởi đầu mạnh mẽ, ghi trung bình 22,6 điểm và sút 38,5% từ ngoài vòng cấm, cả hai đều cải thiện so với mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Atlanta.

Anh ấy đã duy trì chuỗi 6,1 pha kiến ​​​​tạo từ mùa giải trước – khi anh và Trae Young trở thành cặp đồng đội thứ hai ghi trung bình ít nhất 20,0 điểm và 6,0 đường kiến ​​​​tạo trong cùng một mùa giải -. Những con số phục hồi của Murray là nhược điểm duy nhất vì anh ấy cũng đang đạt thành tích 50% tốt nhất trong sự nghiệp từ trên sàn.

Là một trong những ngôi sao, anh ấy đã xuất hiện trong các buổi ra mắt của họ, bao gồm cả đồng phục City Edition.

Điều đó đã kéo dài đến chuyến đi Mexico, nơi Hawks đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông trước trận đấu với Magic.

Ngôi sao Hawks háo hức được đối đầu với Magic ở Mexico City

“Trận đấu khó khăn, đầy tính cạnh tranh,” Murray nói trên nguồn cấp dữ liệu chính thức của X Hawks vào ngày 8 tháng 11 khi được hỏi người hâm mộ có thể mong đợi điều gì ở trận đấu. “Chúng tôi sẽ cạnh tranh. Chúng tôi sẽ cố gắng mang lại buổi biểu diễn và không làm lãng phí thời gian của bất kỳ ai. Chúng tôi sẽ biết ơn, biết ơn vì có cơ hội được đến chơi ở Mexico City.”

Murray không phải là Hawk duy nhất tỏ ra háo hức tham gia vào thứ Năm và Trae Young cũng chia sẻ sự phấn khích của mình.

Young nói: “Mọi người đều hào hứng khi chơi trò chơi này. “Đây là một trận đấu quốc tế, chỉ diễn ra vài năm một lần. Và thật vinh dự cho chúng tôi khi được đại diện cho đội ngũ của mình và thành phố của chúng tôi ở Mexico. Nó sẽ rất vui và tôi nghĩ cả đội sẽ rất hào hứng.”

The Magic là những người kỳ cựu trong trò chơi ở Thành phố Mexico.

Kế tiếp: 3 con đại bàng đang tăng giá trị, 2 con đang lụi tàn nhanh chóng

Hawks có kinh nghiệm thi đấu quốc tế của riêng mình với hầu hết đội hình còn nguyên vẹn từ đội đã chơi hai trận trước Milwaukee Bucks ở Abu Dhabi mùa trước. Trước đó, đã 8 năm kể từ lần cuối cùng Hawks rời khỏi đất nước, theo mùa giải hay triển lãm thường kỳ. Và đó là 20 năm trước đó giữa những chuyến đi trước của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *