Dejounte Murray Hawks âm thanh trên Celtics

Phần hay nhất của vòng loại trực tiếp NBA là cốt truyện, và đôi khi chúng có thể xuất hiện bất ngờ.

“Tôi thích nó,” ngôi sao của Atlanta Hawks Dejounte Murray nói, theo Gary Washburn của tờ Boston Globe. “Rõ ràng là Boston đứng đầu vì họ đã vào Chung kết năm ngoái. Nhưng năm ngoái là năm ngoái. …Cá nhân tôi, tôi muốn điều tốt nhất. Đó là cách tôi lớn lên, muốn chơi tốt nhất. Boston là một trong những giải đấu hay nhất và đây sẽ là một loạt trận tuyệt vời và chúng tôi sẽ đến đó và cố gắng giành chiến thắng.”

Murray đòi giải nguy hiểm.

Celtics không chỉ lọt vào Chung kết NBA năm ngoái, thất bại trong sáu trận trước Golden State Warriors. Nhưng họ cũng đã quét sạch Hawks trong mùa giải thường xuyên khi thắng cả ba trận đối đầu.

Murray ghi trung bình 16,5 điểm, 4,5 kiến ​​tạo, 3,5 rebound và 2,0 lần đánh cắp trong cả hai lần ra sân trước Celtics mùa này.

Tất cả những con số đó đều thấp hơn mức trung bình trong mùa giải thông thường của họ.

Mùa giải thông thường đã kết thúc một cách tích cực đối với Murray khi anh ấy chứng kiến ​​​​các con số ghi bàn và kiến ​​​​tạo của mình phục hồi tốt – 20,4 PPG và 6,3 kiến ​​​​tạo, trong tám trận gần đây nhất. Nếu có một điều đáng lo ngại, đó là tỷ lệ ném ba quả của anh ấy đã không giảm liên tục kể từ tháng Hai khi anh ấy sút chỉ 24,6% từ ngoài vòng cung trong tháng Ba và tháng Tư cộng lại.

Nhưng anh không bao giờ lùi bước trước thử thách. một chút chuyên gia quốc gia nghĩ rằng Hawks sẽ có cơ hội đối đầu, một điểm mà Murray và đồng đội Trae Young không ngại nhắc nhở họ.

“Đùa với bạn MFS,” đã tweetđã gắn cờ ESPN vì sai lầm lớn của nó.

Trae Young đưa ra tuyên bố táo bạo về băng ghế dự bị của Atlanta Hawks

“Chắc chắn rồi,” Young nói Kevin Chouinard của NBA.com đây có lẽ là đội Hawks thể thao nhất mà anh ấy từng thi đấu. “Chúng tôi có rất nhiều cầu thủ thể thao. Chúng tôi trẻ hơn nhiều so với những năm gần đây. Chúng tôi chắc chắn có rất nhiều thanh niên lực lưỡng. [Jalen Johnson]đã chơi thực sự tốt cho chúng tôi và bị trả lại. Saddiq [Bey] đi vào và làm điều tương tự và bắn một phát. Họ đã thực sự tốt trên kính. Thể thao của chúng tôi chắc chắn đã thể hiện theo cách đó.

Băng ghế dự bị của Hawks, xếp thứ 13 trong mùa giải về khả năng ghi bàn, đứng thứ hai tại NBA kể từ kỳ nghỉ All-Star.

Nhưng vòng quay giảm dần trong giai đoạn hậu mùa giải khi các đội dựa vào những người bắt đầu.

Năm người mới bắt đầu của Atlanta xếp hạng ở phân vị thứ 86, trên mỗi lần Lau kính, trong khi Boston đạt mức âm 16,2, xếp ở phân vị thứ hai. Thứ hạng của Celts có phần phức tạp vì ông lớn Robert Williams đã dính chấn thương gần hết năm.

Tất nhiên, đội hình được sử dụng nhiều nhất của họ, có Derrick White thay vì Williams, có xếp hạng ròng 12,2 và nằm trong phân vị thứ 98.

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi cho Trae Young

Hawks chắc chắn sẽ bận rộn trong bao nhiêu trò chơi mà loạt phim này kéo dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *