Dejounte Murray gửi tin nhắn sau ngày đầu tiên của trại huấn luyện

Mùa giải này thiên về việc ổn định cuộc sống cho Atlanta Hawks hơn là chuẩn bị tinh thần cho bước đi lớn tiếp theo của họ. Và với việc họ trở lại trại huấn luyện vào ngày 3 tháng 10, điều đó dường như đã có hiệu quả.

“TÔI KHÔNG MẤT MỘT NGƯỜI FAN LIE HAWKS,” Dejounte Murray đăng trên X sau Ngày 1. “NĂNG LƯỢNG CẢM GIÁC THỰC SỰ KHÁC NHAU.”

Murray – người đã ký hợp đồng gia hạn 4 năm trị giá 120 triệu đô la trong mùa giải này – đã cởi mở và trung thực về những thách thức mà anh ấy phải đối mặt trong mùa giải trước khi phải ngồi ngoài phần lớn thời gian. Và Hawks đã thực hiện những thay đổi đối với văn phòng chính đã đưa anh ta đến và sa thải huấn luyện viên trưởng mà họ có trong mùa giải này.

Cựu ngôi sao của San Antonio Spurs đã chấp nhận tất cả.

“Rõ ràng đến Atlanta là một thử thách khác”, Murray nói trên kênh YouTube của Hawks vào ngày 28/4. “Nhưng tôi là loại người như vậy. Tôi muốn tất cả những thử thách. Tôi không muốn điều gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ nghịch cảnh sẽ xây dựng nên bạn, cho dù đó là trên sàn hay ngoài đời.”

Mùa giải này, Murray và Young đã có được nó làm việc cùng nhau ở Atlanta sớm hơn thường lệ một chút.

Murray từ lâu đã tuyên bố rằng đây sẽ là mùa giải tốt nhất của anh với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp. Đây là cầu thủ được chọn tổng thể số 1. 29 vào năm 2016 cho đến lần xuất hiện All-Star đầu tiên vào năm 2022, đồng thời dẫn đầu giải đấu về số lần đánh cắp mỗi trận. Và, trong năm đầu tiên của anh ấy với Hawks, anh ấy đã sút 34,4% từ ngoài vòng cung với 5,2 lần thử mỗi trận, mức cao nhất trong sự nghiệp.

“Tôi hứa đây là mùa hay nhất của Em All!!! Bị khóa trong FASHO,” Murray nói trong một câu chuyện trên Instagram vào tháng 7,

Đối tác ở sân sau của anh ấy, Trae Young, cũng có tiềm năng cao như cả hai.

“Tôi nghĩ chúng ta có thể trở nên đặc biệt,” Young nói trên podcast “From The Point của Trae Young” ngày 4 tháng 8. “Đối với tôi, tôi không nhất thiết phải thích nói về nó. Tôi thích ra ngoài và làm điều đó. Vì vậy, đối với tôi, việc nói về nó có vẻ khác biệt. Nhưng tôi biết chúng ta có thể trở nên đặc biệt.”

Dejounte Murray chơi với Trae Young: ‘Mọi chuyện bắt đầu từ chúng tôi’

“Nó bắt đầu với chúng tôi. Nhưng chúng tôi cũng xác định đội này có thể là gì”, Murray nói trong ngày truyền thông. “Nếu chúng ta không ích kỷ thì cả đội cũng sẽ không ích kỷ. Nếu chúng ta ích kỷ thì đó sẽ là một đội ích kỷ. “Vì vậy, nếu chúng tôi muốn giành chiến thắng, tiến xa và làm cho trận đấu này trở nên thú vị – bởi vì bạn nhìn quanh phòng từ những người trẻ đến những người lớn tuổi hơn, chúng tôi có một đội hình tuyệt vời.”

Danh sách “nam tính” vẫn sẽ lấy ý tưởng từ bộ đôi ngôi sao.

Murray nói: “Với tôi và Trae, mọi chuyện bắt đầu với chúng tôi như thể chúng tôi không ích kỷ, sau đó bạn sẽ thấy một đội tuyệt vời, một đội không ích kỷ. “Và sau đó mọi người sẽ vui vẻ.”

Kế tiếp: 7 cầu thủ tự do đã được Hawks ký hợp đồng với thời kỳ đỉnh cao của họ

Hawks đã thắng 41-41 ở mùa giải trước và gần như không thể sánh được với Quin Snyder ở vị trí dẫn dắt, với tỷ số 10-11 để kết thúc mùa giải thông thường. Tuy nhiên, với việc các đối thủ đang tạo ra sự khác biệt trong các đội dưới thời Snyder, thời gian thêm để lùi bước trong mùa giải này có thể mang lại lợi ích lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *