Dejounte Murray gửi lời nhắn tới người hâm mộ sau khi nhận được thỏa thuận tối đa

Không mất nhiều thời gian để ngôi sao của Atlanta Hawks, Dejounte Murray, lên tiếng sau khi đồng ý với các điều khoản về gia hạn hợp đồng mới có thời hạn 4 năm, trị giá 120 triệu đô la vào ngày 6 tháng 7, điều này sẽ giúp anh ấy mặc đồng phục Hawks trong suốt chiến dịch 2027-28. Atlanta đã từ bỏ một gói thương mại khổng lồ để giành được suất ăn cắp một lần All-Star và 2021-22.

“ATlanTA #DM5 đã bị khóa kể từ thời điểm tất cả các bạn nhận được tôi,” Murray đã tweet ngay sau khi tin tức về thỏa thuận mới của anh ấy bị phá vỡ. “LÒNG TRUNG THÀNH TRÊN MỌI THỨ. Nào Gooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooooo #TrueToATlanTA.”

Đó là một phần mở rộng (và rõ ràng là xác nhận) tin nhắn của anh ấy từ ngày hôm trước khi có vẻ như anh ấy đang đề cập đến điều gì đó.

“Tôi không chơi chữ TRUNG THÀNH,” Murray nói trong tweet bắt đầu từ ngày 5 tháng 7.

Murray, 26 tuổi, ghi trung bình 20,5 điểm, 6,1 kiến ​​​​tạo và 5,3 rebounds trong mùa giải trước trong khi sút xa 46,4% từ sàn và 34,4% từ sâu với 5,2 lần thực hiện mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp. Anh ấy cũng có trung bình 1,5 lần đánh cắp và trung bình ít nhất 1,2 lần đánh cắp trong năm trong số sáu mùa giải khỏe mạnh của anh ấy ở NBA – anh ấy đã xé ACL của mình và bỏ lỡ toàn bộ chiến dịch 2018-19.

Bước vào năm cuối cùng của hợp đồng bốn năm trị giá 64 triệu đô la, nhiều người tin rằng Murray sẽ chọn đại lý miễn phí không hạn chế thay vì gia hạn dự kiến ​​​​sẽ trị giá ít hơn 17 triệu đô la trong Năm 1 so với khi anh ấy chọn không tham gia – rõ ràng: đây không phải là ‘ không phải là số tiền lớn nhất mà Murray có thể nhận được.

Anh ấy đã ký thỏa thuận trước khi đấu thầu All-Star vào năm 2021-22 và trước khi có những lời xì xào về các thông số CBA mới có thể cho phép hoàn thành phần mở rộng này.

Atlanta có thể đưa ra mức lương năm đầu tiên là 24,8 triệu đô la theo CBA mới.

Theo CBA cũ, số tiền nhiều nhất họ có thể cung cấp trong năm đầu tiên là 21,2 triệu đô la. Và mặc dù điều đó có vẻ không phải là một cú va chạm đủ lớn, nhưng nó đủ để thuyết phục Murray quay trở lại với thứ luôn là một món hời đối với Hawks, đặc biệt là với tỷ lệ phần trăm số lần khoác áo mà anh ấy sẽ giành được ngay cả khi là tân binh Năm thứ 4 của mình. thỏa thuận khi anh ta sẽ kiếm được 30,7 triệu đô la.

Ngay cả khi đó, anh ta sẽ chiếm ít hơn 20% trong phân bổ giới hạn tiền lương của Hawks. Và khả năng lãnh đạo của anh ấy đã thể hiện từ cách nhìn của anh ấy trong mùa giải vừa qua cho đến cách tiếp cận của anh ấy để đối phó với lớp tân binh sắp tới.

Hawks đã thắng 38-36 với Murray trong đội hình mùa trước với đội hình xuất phát xếp ở phần trăm thứ 86 trong mùa giải trước, theo Cleaning The Glass.

Tình trạng hợp đồng của Murray là một phần lớn của cuộc thảo luận khi giao dịch này được người xem đánh giá. Khi điều đó đã được giải quyết, điều duy nhất còn lại đối với Murray và Hawks là biến điều đó thành chiến thắng, và không chỉ trong mùa giải thông thường.

Tất nhiên, đó là với John Collins, người mà họ đã giao dịch với Utah Jazz.

Các cầu thủ trẻ có thể là người tiếp theo của Atlanta Hawks

Murray là tay vợt thứ hai ký hợp đồng gia hạn dưới văn phòng chính này do tổng giám đốc Landry Fields đứng đầu. Họ cũng đã ký với vận động viên swing kỳ cựu Bogdan Bogdanovic để gia hạn hợp đồng 4 năm trị giá 68 triệu đô la vào tháng Ba. Nhưng họ có thể không phải là những người cuối cùng trong số Hawks hiện tại nhìn thấy tiền mới trước khi tất cả được nói và làm trước mùa giải tiếp theo.

Cả hai cựu số 1 chọn tổng thể. 6 (2020) Onyeka Okongwu và việc mua lại thời hạn giao dịch năm 2023 Saddiq Bey đủ điều kiện để gia hạn mùa giải này. Không có lời xì xào bàn tán nào xảy ra nhưng đó cũng là trường hợp của Murray, và ở một mức độ nghiêm trọng hơn.

Kế tiếp: Hawks đã hạ được một cặp lượt chọn trước đây ở vòng đầu tiên từ Rockets

Bey và Okongwu sẽ chỉ tham gia vào đại lý tự do bị hạn chế, điều đó có nghĩa là Hawks có thể phù hợp với bất kỳ đề nghị nào mà họ nhận được trong mùa giải tiếp theo.

  • Xuất bản ngày 07/07/2023 lúc 02:23 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 07/07/2023 lúc 02:28 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *