Dejounte Murray đã trả lời những tin đồn trong một tweet đã bị xóa

Nhà máy tin đồn đã hoạt động cho Atlanta Hawks gần đây.

Chỉ vài ngày sau khi người bảo vệ điểm Trae Young dập tắt những tin đồn thương mại được thúc đẩy bởi màn trình diễn của anh ấy trong trận đấu trên sân nhà của Los Angeles Lakers, người bảo vệ bắn súng Dejounte Murray thấy mình là trung tâm của những tin đồn sau báo cáo của Eric Pincus.

Tuy nhiên, trong một dòng tweet đã bị xóa, Murray dường như đã dập tắt tin đồn ngay khi nó xuất hiện.

Murray đã được mua lại từ San Antonio Spurs vào mùa hè năm ngoái để đổi lấy quyền chọn ở vòng một trong tương lai và trao đổi quyền chọn cùng với tiền đạo quyền lực Danilo Gallinari, người hiện đang chơi cho Boston Celtics.

Năm đầu tiên của cựu ngôi sao ở Atlanta không tệ lắm, nhưng nó khác xa với những lý tưởng cao cả mà người hâm mộ Hawks đã nghĩ đến khi có tin Trae Young cuối cùng cũng nhận được sự giúp đỡ hợp pháp ở sân sau.

Trong một mùa giải đầy hỗn loạn và được định nghĩa đơn giản, Young và Murray đã không thể tạo ra sự gắn kết mà bạn thấy giữa những pha giao bóng tốt nhất của trò chơi. Rất ít trò chơi đã được chạy có cả hai người họ cùng hành động và trong khi họ đưa ra những chỉ số đáng nể, thật đáng tiếc khi họ không phát huy được những điểm tốt nhất của nhau hoặc che đậy điểm yếu của nhau.

Thay vào đó, những gì người hâm mộ Atlanta Hawks đang xem là phong cách tấn công theo lượt của bạn, theo lượt của tôi đã tạo ra một số vở kịch nổi bật nhưng cũng dẫn đến sự mâu thuẫn đã xảy ra trong hầu hết mùa giải. Trên thực tế, chỉ có một số ít bộ đôi trong suốt lịch sử NBA đủ tài năng để thay phiên nhau chống lại bất kỳ ai trước mặt họ. LeBron James và Kyrie Irving, Stephen Curry, Kevin Durant, và Shaquille O’Neal và Kobe Bryant xuất hiện trong tâm trí.

Mặc dù Young và Murray có thể như vậy, nhưng họ không ở gần mức đó, điều này khiến việc thiếu kế hoạch thi đấu rõ ràng để tạo ra sức mạnh tổng hợp giữa họ trở nên rất khó chịu.

Các động thái đã được thực hiện trong suốt mùa giải để cố gắng cải thiện Atlanta Hawks

Huấn luyện viên trưởng Nate McMillan, người mà Young có một số vấn đề được công bố rộng rãi, đã bị sa thải ngay sau kỳ nghỉ All-Star và được thay thế bởi Quin Snyder có đầu óc tấn công, người đã khuyến khích đội tăng thêm ba người và truyền cảm hứng cho một nỗ lực đáng nể trong trận đầu tiên. trò chơi. – trận thua trước Boston Celtics.

Trong loạt trận Boston đó, Ván 3 đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về phiên bản tốt nhất của Young và Murray trông như thế nào, với một phiên bản khiến hàng phòng ngự phải trả giá vì quá tải phiên bản kia trong suốt hiệp bốn trên đường đến chiến thắng của Atlanta.

Vì vậy, Hawks có thực sự quan tâm đến việc giao dịch Murray không?

Câu trả lời phụ thuộc vào những gì họ có thể nhận lại. Ở thời điểm này, Atlanta không thể sớm mang về một tay vợt giỏi hoặc hơn Murray trong một sớm một chiều. Cho dù có một chuỗi cầu thủ trẻ hoặc cánh ba và hai, Atlanta sẽ nhanh chóng tìm thấy chính mình ở vị trí giống như năm ngoái trước Miami, nơi một đội thiên về phòng ngự sẽ cho thấy họ thiếu phương án thứ hai thực sự. .

Đúng là Murray đã chơi quá kém ở khả năng phòng ngự ở cuối mùa giải này, nơi mà những người hâm mộ Hawks đã hy vọng cựu thành viên của đội All-Defensive sẽ mang lại một sự thúc đẩy đáng kể nhưng điều đó đã không bao giờ thành hiện thực.

Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, Atlanta chỉ nên đưa ra những lời đề nghị hấp dẫn khi đổi lại họ sẽ nhận được ít nhất một món đồ tương đương với Murray, và có lẽ không có nhiều thứ phù hợp ở đó.

Kế tiếp: 10 triển vọng dự thảo NBA sẽ có sẵn cho Hawks

Hawks sẽ tốt hơn nếu cho Young và Murray một mùa giải hoàn toàn để làm việc với một huấn luyện viên trưởng hợp pháp ở Snyder và tìm ra những gì họ thực sự có trong phòng thay đồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *