Dejounte Murray đã thẳng thắn về mùa giải đầu tiên của anh ấy với Hawks

Trong mùa giải đầu tiên của anh ấy với Atlanta Hawks, tác động của ngôi sao bảo vệ Dejounte Murray là rất rõ ràng. Nhưng những khó khăn ngày càng tăng của một động lực mới ở sân sau cũng vậy.

Murray đã nói về thực tế đó trong thời gian có mặt trên phương tiện truyền thông cuối mùa giải vào ngày 28 tháng 4.

“Rõ ràng là đến Atlanta, đó là một thử thách khác,” Murray nói qua kênh YouTube của Hawks vào ngày 28 tháng 4. Nhưng đó là loại người của tôi. Tôi muốn tất cả các thử thách. Tôi không muốn một cái gì đó dễ dàng. Tôi nghĩ rằng nghịch cảnh sẽ xây dựng bạn, cho dù đó là trên sàn hay không. Và đó là tất cả những gì tôi có thể nói về nó.”

Murray ghi trung bình 20,5 điểm khi bắn 54% với 6,1 pha kiến ​​​​tạo, 5,3 lần bật lại và 1,5 lần đánh cắp trong mùa giải thông thường. Anh ấy cũng hạ gục 34,4% số lần gấp ba của mình với 5,3 lần thử mỗi trận cao nhất trong sự nghiệp và trong khi đó, đây đã là hiệu suất tốt thứ ba trong sự nghiệp của anh ấy.

Anh ấy thậm chí còn giỏi hơn khi thực hiện ba lần kéo xuống 43,8% ngoại hình của anh ấy.

Lần đầu tiên trở thành All-Star vào năm 2022 sau khi dẫn đầu NBA về số lần đánh cắp mỗi trận, Murray đã lùi một bước rõ ràng khỏi vị trí người bảo vệ quan điểm với San Antonio Spurs sau thương vụ bom tấn đưa anh đến Hawks mùa trước. Nhưng nó có thể không nhất thiết phải là một quá trình chuyển đổi để chơi bóng nhiều hơn.

Như Murray đã lưu ý dẫn đến tình cảm đó, anh ấy cũng không phải lúc nào cũng là người bảo vệ quan điểm ở San Antonio.

Murray nói: “Đó là một thử thách lớn khi cầm bóng trong tay tôi ở San Antonio. “Và, im lặng, đó là năm đầu tiên tôi được làm người bảo vệ quan điểm, năm ngoái ở San Antonio. Nó giống như ở đây trước đây. Và bạn biết năm ngoái là năm của huấn luyện viên [Gregg Popovich] giống như, ‘Chúng tôi sẽ đặt quả bóng vào tay bạn và xem bạn có thể làm gì’. Và tôi nghĩ rằng tôi đã chấp nhận thử thách đó và tôi đã làm rất tốt.”

Cuối cùng, tỷ lệ sử dụng của Murray trong mùa giải trước là cao nhất so với bất kỳ mùa giải nào ngoài chiến dịch năm 2022. Anh ấy cũng chứng kiến ​​​​tỷ lệ ghi bàn trên sân của mình tăng 3,6% so với mùa giải trước.

Murray cũng chỉ ra tổng số thay đổi mà tổ chức đã trải qua trong năm qua.

“Có rất nhiều thứ đang diễn ra ở đây,” anh nói. “Ý tôi là từ khi tôi được giao dịch ở đây cho đến bây giờ, có rất nhiều. Từ văn phòng phía trước đến những thay đổi huấn luyện. Điều đó hiếm khi xảy ra trong một mùa giải. Sau All-Star để bạn biết [head coach Quinn Snyder] đến và từ từ nhưng chắc chắn đưa vào hệ thống của anh ấy trong suốt cả năm. Cứ như thể chúng tôi đang ở trại huấn luyện. Vì vậy, điều đó không dễ dàng – tập luyện có trại huấn luyện và sau đó chơi Miami hay Charlotte, bất cứ ai vào ngày hôm sau là không dễ dàng. Và cách chúng ta đối phó với mọi thứ. Đó là sự tín nhiệm đối với tính cách của mọi người, sự sẵn lòng của mọi người để trở nên tốt hơn và một thỏa thuận với Quinn. Một huấn luyện viên mới, một người đàn ông mới đến, nói cho bạn biết phải làm gì, điều đó không dễ dàng nhưng mọi người đều đồng ý với điều đó. Vì vậy, đối với cá nhân tôi, tôi chỉ mong được tiếp tục quen biết anh ấy. Nhưng tôi cũng biết rằng mọi người ở đây sẽ được hưởng lợi từ việc được đào tạo rất nhiều và mọi thứ theo đó trong cả năm.”

Murray lưu ý rằng anh ấy rất thích mùa giải đầu tiên ở Atlanta và mong muốn được phát triển cùng với nhóm này, đồng thời nói rõ hơn về một số đồng đội trẻ của anh ấy.

Anh ấy cũng cởi mở về mối quan hệ của mình với Trae Young trong và ngoài sàn đấu.

Atlanta Hawks đang có thêm thay đổi lớn về ban huấn luyện

Có nhiều hỗn loạn hơn và nhiều thay đổi hơn đang đến với Hawks sau khi Zach Klein của WSB Atlanta báo cáo rằng cựu huấn luyện viên trưởng tạm thời Joe Prunty và các nhân viên còn lại – bao gồm cả con gái của cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan, Jamelle McMillan – đã bị sa thải .

“Việc di chuyển hiện cho phép các huấn luyện viên này kết nối với các nhân viên khác trên khắp giải đấu,” Klein đã tweet trích dẫn các nguồn có kiến ​​​​thức về tình hình. “(Houston, Detroit, Toronto và nhiều khả năng sẽ đến).”

Kế tiếp: 5 mối đe dọa lớn nhất để đánh cắp Trae Young

Điều này không có gì đáng ngạc nhiên. McMillan cũng chuyển giao nhân sự trong mùa giải sau khi tiếp quản Lloyd Pierce và hướng dẫn Hawks đến Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông. Nhưng đó là một loạt các khuôn mặt mới sẽ cần một khoảng thời gian điều chỉnh. May mắn thay cho Hawks, theo ý kiến ​​​​của Murray, họ sẽ có toàn bộ mùa giải để điều chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *