Dejounte Murray của Atlanta Hawks đang bị NBA điều tra

Có thể có một số hình thức kỷ luật dành cho ngôi sao của Atlanta Hawks, Dejounte Murray.

“NBA đang điều tra các hành động của Dejounte Murray, người bảo vệ Diều hâu chống lại các quan chức vào cuối Trò chơi 4 vào tối Chủ nhật,” Tim Bontemps của ESPN đưa tin vào ngày 23 tháng 4 trích dẫn một nguồn giải đấu.

Khi Hawks rời sân sau trận thua 129-121 trước Boston Celtics ở Ván 4, Murray bước tới và gọi chính thức là Gediminas Petraitis. Murray nói điều gì đó với Petraitis, tiếp tục bước ra khỏi sân, rồi quay lại nói điều gì đó khác, mặc dù không rõ liệu loạt bình luận thứ hai có nhắm vào cùng một người hay không.

Murray kết thúc đêm với 23 điểm, 9 rebound và 6 kiến ​​tạo.

Anh ấy đã bị tuýt còi vì bốn lỗi cá nhân và mặc dù Hawks bị gọi vì một lỗi cá nhân khác với tư cách là một đội, Murray không phải là người duy nhất cảm thấy như thể Petraitis không chơi hết sức mình.

Thật không may cho Murray, các quy tắc của NBA khá rõ ràng về việc liên hệ với các quan chức và điều đó có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cho đội của anh ấy, theo Điều II, Phần E của các quy tắc NBA:

Bất kỳ cầu thủ hoặc huấn luyện viên nào cố ý va chạm thân thể với trọng tài sẽ tự động bị treo giò không lương trong một trận đấu. Các khoản tiền phạt và/hoặc thời gian đình chỉ lâu hơn sẽ được áp dụng nếu hoàn cảnh bắt buộc.

Dường như không có nhiều khoảng trống trong phần đầu tiên.

Trường hợp mọi thứ có thể trở nên phức tạp đối với Murray là trận đấu đã kết thúc và anh ấy vẫn đang cố gắng tìm Petraitis, người đã trò chuyện rất nhiều với người bảo vệ Celtics, Marcus Smart suốt đêm.

Murray không tham gia buổi truyền thông sau trận đấu.

Ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum, đã bị người hâm mộ Atlanta Hawks đặt câu hỏi

Trong trận đấu, ngôi sao của Celtics, Jayson Tatum cũng đã gọi điện cho Petraitis, khiến anh ấy phải phàn nàn về điều mà anh ấy cảm thấy là một cuộc gọi phạm lỗi bị bỏ lỡ khi anh ấy lái xe xuống làn đường. Vở kịch đã được xem lại và Trae Young bị gắn cờ với một cuộc gọi phạm lỗi Flagrant 1.

Đương nhiên, điều này đã được nêu ra để bảo vệ Murray với kỷ luật được nhìn thấy trên đường chân trời với tư cách là người tiêu dùng @_crisisntdead_ đã tweet“Chà, tôi cũng sẽ phát điên nếu Tatum có thể đẩy anh ta mà không có được công nghệ.”

“Tatum có được phép đẩy giới thiệu không,” anh ấy đã tweet @HawksFansTV.

Mặc dù mất Tatum –28,5 PPG, 9,5 RPG, 4,3 APG khi bắn .448/.400/.870 trong sê-ri – sẽ là một đòn giáng mạnh đối với Boston, nhưng điều đó sẽ không giúp Hawks mất Murray trong quá trình này.

Sự bổ sung lớn trong mùa giải của Hawks ghi trung bình 25,3 điểm, 7,3 lần bật lại, 5,8 lần hỗ trợ và 2,3 lần đánh cắp trong khi sút 45,6% từ sàn, 39,4% từ ngoài vòng cung và 100% ở vạch ném phạt, mặc dù anh ta chỉ đạt được 1,5. lần mỗi trò chơi, có lẽ đưa ra một gợi ý về sự không hài lòng của anh ấy với Petraitis.

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi cho Trae Young

Ván 5 diễn ra vào 7 giờ tối theo giờ ET tại Boston, nơi Hawks đã thua sáu trận liên tiếp bao gồm cả trận thường và trận sau mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *