Đề xuất xúc phạm Jaylen Brown-Kings sẽ đánh chìm Cs

Boston Celtics sẽ không xem xét đề xuất thương mại do Mạng phân tích NBA đưa ra, gửi Jaylen Brown đến Kings để lấy gói Kevin Huerter, hai lượt chọn trong tương lai, Davion Mitchell và Richaun Holmes.

Mặc dù Huerter trong thời gian ngắn sẽ là sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình Celtics hiện tại, nhưng anh ấy khác xa với kiểu cầu thủ tiêu biểu mà Sacramento sẽ phải cung cấp trong một gói thương mại cho một cầu thủ ghi bàn trong top 10, người có khả năng sẽ kết thúc trong một đội All-NBA . . Giá trị của Mitchell cho đến nay vẫn còn thấp với tư cách là một vận động viên bắn súng có kích thước quá nhỏ (cao 6 foot-2 vào năm 2023), người hoàn toàn không thể hiện khả năng kéo dài sàn (31,7% trong sự nghiệp bắn súng 3 điểm). Holmes bị cho ngồi dự bị trong mùa giải 2022-23, khiến anh trở thành một người làm công ăn lương thuần túy vào thời điểm này.

Ít nhất, Keegan Murray nên được đưa vào lời đề nghị dành cho Brown, người được coi là một trong những ứng cử viên thương mại được săn đón nhiều nhất vào mùa hè này mà không có Biểu ngữ 18 treo trên xà nhà TD Garden vào mùa thu này. Các đội như Nets có những cầu thủ như Mikal Bridges để nổi, Knicks có nhiều tài năng trẻ như Obi Toppin, Quentin Grimes và Immanuel Quickley mà họ có thể tập hợp lại, và Raptors có những cầu thủ có vai trò cấp cao như Fred VanVleet và OG Anunoby để treo cổ xung quanh. Và đó chỉ là ở giải C. Giải đấu có nhiều hơn 15 điểm mỗi trận và hai lượt chọn trong tương lai mà về mặt lý thuyết có thể kết thúc ở cuối vòng đầu tiên.

Boston Celtics có thể yêu cầu bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên trong giao dịch Jaylen Brown

Tiền lệ cho các ngôi sao đã được thiết lập trên thị trường thương mại. Phải mất bốn lượt chọn nháp ở vòng đầu tiên để loại Rudy Gobert ra khỏi Utah – và người ta sẽ thật ngây thơ khi nghĩ rằng Brad Stevens đã không học được một hoặc hai điều từ người cố vấn cũ của anh ấy ở Boston Celtics, Danny Ainge.

Nếu thương vụ của Brown được thông qua vào mùa hè này, thì đó sẽ là một thương vụ lớn có khả năng khiến thương vụ Kevin Garnett-Paul Pierce Nets của một thập kỷ trước trở nên xấu hổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *