Đề xuất thương mại ‘tham vọng’ chấm dứt suy đoán cho John Collins

Atlanta Hawks đã nói rõ rằng họ coi trọng tiền đạo kỳ cựu 6 năm John Collins, người mà họ đã ký hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la cho đến hết mùa giải 2021-22. Nhưng họ chưa bao giờ tiến gần đến việc chắc chắn loại trừ tên anh khỏi những tin đồn thương mại.

Sau hơn hai năm đầu cơ giao dịch, việc thay đổi huấn luyện viên đối với Quin Snyder có thể chỉ là bước chuyển đổi cần thiết để đẩy giao dịch về đích.

Và Los Angeles Lakers có thể chỉ là đội cần thiết để giúp điều đó xảy ra.

“Collins là một tài sản căng thẳng,” Grant Hughes của Bleacher Report đã viết trong một bài báo ngày 20 tháng 5 xác định các mục tiêu thương mại ‘đầy tham vọng’ cho mỗi đội. “Nhưng nếu Los Angeles muốn ai đó có thể dành thời gian ở sân trước để Anthony Davis và LeBron James có thể nghỉ ngơi vào mùa giải tới, thì anh ấy là ứng cử viên sáng giá hơn bất kỳ ai vẫn còn hợp đồng.”

Diều hâu Nhận
Tôi là Bambam
Malik Beasley
Lựa chọn đường phố đầu tiên năm 2023

Lakers Nhận
John Collins

Hughes đã lưu ý đến cú sút ba điểm sai lầm của Collins trong mùa giải vừa qua – chỉ 29,2%, mức thấp nhất trong sự nghiệp của anh ấy – và Hawks đã phải vật lộn như thế nào để đạt được xếp hạng ròng -1,1 khi anh ấy chạy xoay vòng trong mùa giải thông thường, mỗi lần Lau kính.

Nhưng Collins, 25 tuổi, vẫn được xếp hạng ròng tốt thứ ba trên Hawks trong giai đoạn hậu mùa giải.

Người đàn ông đa năng Mo Bamba, 25 tuổi, chỉ có 9 lần ra sân cho Lakers sau khi được chuyển nhượng từ Orlando Magic trong một thỏa thuận bốn đội vào thời hạn chót.

Sau khi ghi trung bình 6,6 điểm và 4,6 rebounds trong mùa giải bị cản trở chấn thương này, anh ấy chỉ được nghỉ 10 phút sau mùa giải kể từ khi được ra sân để trở lại và đã không thi đấu kể từ chiến thắng 40 điểm của Lakers trước Memphis Grizzlies ở vòng mở màn của vòng loại trực tiếp.

Anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng hai năm trị giá 20,6 triệu đô la của mình.

Swingman Malik Beasley, 25 tuổi, cũng được đối xử tương tự như Bamba sau mùa giải này, ghi hơn 600 phút nhưng tích lũy hầu hết chúng sớm ở vòng loại trực tiếp và chỉ có ít hơn sáu phút trong mỗi bốn lần ra sân kể từ Ván 3 của vòng thứ hai.

Beasley ghi trung bình 12,7 điểm, 3,5 rebounds và 1,5 kiến ​​tạo trong mùa giải trước và cần tùy chọn câu lạc bộ trị giá 16,5 triệu đô la để hoàn tất thương vụ.

Lựa chọn đó cũng sẽ ở cuối vòng đầu tiên, không phải là vị trí bắt buộc phải có.

Những cơn gió thay đổi bao quanh Atlanta Hawks và Los Angeles Lakers

Thỏa thuận này dường như không thể tưởng tượng được chỉ một năm trước hoặc lâu hơn với Anthony Davis thích chơi sức mạnh về phía trước.

Tuy nhiên, Davis đã ghi gần như tất cả số phút của anh ấy ở trung tâm mùa trước.

Tuy nhiên, Lakers đã được liên kết với người đại diện tự do của Dallas Mavericks, Kyrie Irving và có thể chọn để nhóm mà họ tập hợp vào thời hạn cuối cùng suy yếu trong mùa giải trước khi bắt đầu lại mọi thứ.

Atlanta dường như chỉ chờ đợi một thỏa thuận phù hợp xuất hiện, và đây có thể là nó.

Lakers đã để thua dưới tay Denver Nuggets trong trận Chung kết Hội nghị, điều này có thể dẫn đến nhiều thay đổi hơn cho họ trong mùa giải này.

Kế tiếp: 4 đuôi tăng giá trị giao dịch năm 2023

Atlanta đã đẩy Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông của Boston Celtics tới sáu trận nhưng chuỗi trận thua đó – cùng với việc Boston bị Miami Heat quét sạch trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông – có thể khiến Hawks tìm kiếm một trận thắng nhiều hơn bây giờ cho Collins, cầu thủ có thâm niên lâu nhất. người chơi trong danh sách. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *