Đề xuất thương mại ngoài mùa hoang dã cho Jaylen Brown là ‘dài’

Một giám đốc điều hành NBA nói với Sean Deveney của Heavy rằng Boston Celtics sẽ xem xét Karl-Anthony Towns trong một thương vụ liên quan đến Jaylen Brown – nhưng chính giám đốc điều hành giấu tên đó cũng coi một thỏa thuận như vậy là một “cú sút xa”.

Giám đốc điều hành cho biết: “Nếu Boston cân nhắc việc xử lý Jaylen Brown ở cánh All-Star, đó là một cú sút xa, thì Celtics có thể đưa ra cầu thủ đơn giỏi nhất để đổi lấy Towns.

Adam Taylor của Heavy viết rằng Towns sẽ là cách duy nhất để Boston hạ cánh Towns như một bản nâng cấp sân trước – đặc biệt nếu Grant Williams ký hợp đồng ở nơi khác trong cơ quan tự do bị hạn chế và do Al Horford không thể thi đấu ổn định ở giai đoạn này vào thời điểm đó. sự nghiệp.

“Theo Giám đốc điều hành Hội nghị phía Đông, người đã nói chuyện với Sean Deveney của Heavy on Sports với điều kiện giấu tên, Celtics có thể tìm cách nâng cấp vòng quay ông lớn của họ vào mùa hè này, với Karl-Anthony Towns nổi lên như một ứng cử viên thương mại dài hạn tiềm năng có khả năng,” Taylor viết. “Tuy nhiên, nếu Brad Stevens muốn có được ông lớn All-Star, anh ấy có thể phải chia tay Jaylen Brown, cánh All-Star – một động thái sẽ đảm bảo Boston có gói thương mại tốt nhất được cung cấp.”

Cựu HLV trưởng của Boston Celtics không đủ sức thuyết phục Jaylen Brown gia nhập đội bóng đang tái thiết

Như Taylor đã lưu ý, sự hiện diện của cựu huấn luyện viên trưởng Boston Celtics, Ime Udoka ở Houston sẽ không đủ hấp dẫn để thuyết phục Brown gia nhập một đội đang xây dựng lại.

“Kể từ khi Granato xuất hiện trong chương trình, Rockets đã chính thức thuê Ime Udoka làm huấn luyện viên trưởng của họ; tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu sự hiện diện của Udoka có thể ảnh hưởng đến việc Brown sẵn sàng tham gia một nhóm xây dựng lại hay không,” Taylor viết.

Nhà văn Heavy đã đề cập đến tin đồn John Garnett của ESPN 97,5 Houston bắt đầu về việc Brown muốn rời Boston để tham gia Udoka với Rockets.

Granato nói: “Hôm qua, tôi đã có một số thông tin chi tiết về tổ chức tên lửa thu hút các cựu chiến binh. “Họ sẽ làm điều đó. Tôi sẽ nói với bạn điều này. Bạn sẽ nghe rất nhiều ồn ào về Jaylen Brown. Anh ấy muốn ra khỏi Boston. Nó giống như Harde. Daryl Morey nghĩ rằng Harden có khả năng cấp sao, điều mà anh ấy làm được. Hiện tại có những người trong vòng quay này sẽ trở thành cầu thủ dự bị. Họ không hài lòng. Tôi không nghĩ Tillman sẽ sợ Ime Udoka.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *