Đề xuất thương mại Hawks hạ cánh 64 triệu đô la, người bảo vệ ‘làm tất cả’

Đối với một số người, mùa giải này mang đến cơ hội hoàn hảo để Atlanta Hawks cuối cùng chuyển từ năm thứ bảy trở đi John Collins, cầu thủ gắn bó lâu nhất với đội.

Một điểm đến tiềm năng có thể là Los Angeles Clippers.

“Collins, 25 tuổi, cần thay đổi khung cảnh và có thể phát triển mạnh như một lựa chọn thứ ba hoặc thứ tư ở Los Angeles,” Greg Swartz của Bleacher Report viết vào ngày 1 tháng Sáu. chơi tấn công hoặc trung tâm trong khoảng thời gian dài.

Nhiệm kỳ của Collins ở Atlanta đang có xu hướng đi xuống trong vài mùa giải qua. Bất chấp một hợp đồng khổng lồ vừa được ký cách đây hai mùa hè, anh ấy đã trở thành chủ đề của những tin đồn thương mại liên tục với việc văn phòng chính không thể phủ nhận rằng anh ấy sẵn sàng cho người trả giá cao nhất trên thị trường thương mại.

Ở mùa giải trước, anh ấy ghi trung bình 13,1 điểm thấp nhất trong sự nghiệp và 6,5 pha kiến ​​​​tạo ở mùa giải trước trong khi khả năng bắn ba điểm của anh ấy cũng giảm sút. Vấn đề phức tạp hơn nữa là số tiền hơn 78 triệu đô la còn lại trong ba năm cuối cùng của hợp đồng của anh ấy.

Collins cũng được cho là sẵn sàng thay đổi cảnh quan (yêu cầu đăng ký).

Diều hâu Nhận
Terence Mann
Marcus Morris Sr.

Clippers Nhận
John Collins

“Với việc Collins hết hợp đồng ở Atlanta, Hawks có thể sử dụng Morris làm lực lượng khởi đầu của đội trong khi Mann là người gác đền từ băng ghế dự bị.”

cựu chiến binh Marcus Morris, 33, ghi trung bình 11,2 điểm và 4,0 bảng trong mùa giải vừa qua. Anh ấy sút tốt hơn 36,0% từ ngoài vòng cung trong mùa giải thứ sáu liên tiếp và sẽ mang lại sự dẻo dai. Morris đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, mang lại cho Hawks sự linh hoạt rất cần thiết với Dejounte Murray sẽ trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế.

Cũng đừng ngủ với Terance Mann, 26 tuổi. Lựa chọn trước đây ở vòng hai có kích thước tốt ở mức 6 foot-5 và có thể chơi cả hai vị trí hộ vệ phía sau Murray và Trae Young. Anh ấy sắp trải qua một năm đi xuống về mặt thống kê – 8,8/3,4/2,3 – nhưng ghi trung bình 10,8 điểm, 5,2 rebounds và 2,6 kiến ​​tạo vào năm 2022.

Anh ấy cũng đã kết nối với 38,9% trong số ba lần của mình vào năm ngoái.

Mann bắt đầu một hợp đồng hai năm trị giá 22 triệu đô la vào mùa giải tới và có lẽ là một hợp đồng không bắt đầu cho Hawks trốn thuế, thỏa thuận này sẽ tăng thêm khoảng 2,3 triệu đô la vào doanh thu.

Atlanta Hawks vẫn “đánh giá cao” John Collins

Tất nhiên, Collins vẫn là cầu thủ cá nhân xuất sắc nhất trong thương vụ này, và Hawks đã giữ mức giá cao để anh ra đi. Ở thời kỳ đỉnh cao của mình, anh ấy là một cầu thủ cản phá các cú sút chạy vòng, người cũng có thể kéo dài sàn và có 21,0 điểm, 10,0 lần bật lại trong mùa giải mang tên mình.

Mặc dù cả đội sẽ đánh giá cao anh ấy như cầu thủ mà chúng ta đã thấy ở mùa giải trước, nhưng tốt nhất là Hawks nên đánh giá anh ấy gần với con người cũ của anh ấy hơn, ngay cả khi điều đó có nghĩa là tìm ra cách tốt hơn để thực hiện.

Điều đó ít nhất sẽ yêu cầu cú sút của Collins quay trở lại một phần.

Kế tiếp: 3 người chơi Hawks đã đạt đến giá trị thương mại của họ vào năm 2023

Nhưng Hawks cũng có thể cảnh giác với việc di chuyển ông lớn với giá trị của anh ta ở điểm thấp nhất khi biết anh ta có khả năng làm gì khi đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *