Đề xuất thương mại chứng kiến ​​’vấn đề trao đổi’ của Atlanta Hawks với các đối thủ

Thuật ngữ “thùng rác của một người là tài sản của một người khác” trong thực tế phức tạp hơn trên lý thuyết và ngôi sao Trae Young của Atlanta Hawks đang bị phân loại không công bằng.

“Giá trị của Young có thể đang tiến đến điểm thấp nhất. Hai năm sau khi lọt vào Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông và say sưa với vai phản diện với phong cách thô bạo của mình, cầu thủ 24 tuổi từng hai lần vô địch All-Star gần đây được biết đến nhiều hơn vì mối thù với huấn luyện viên, khả năng lãnh đạo đáng ngờ và không muốn di chuyển. quả bóng,” đã viết Grant Hughes của Bleacher Report.

“Tất nhiên, nếu anh ấy tiếp tục đánh những người chiến thắng trong trận đấu loại trực tiếp để tránh bị loại, giá của Young có thể tăng lên.”

Diều hâu Nhận
Bradley Beal
Bởi Avdija
Lựa chọn đường phố đầu tiên năm 2023

thuật sĩ nhận
Trà Young

“Diều hâu có thể tiến lên với [Bradley] Beal đang cùng với Dejounte Murray ở phía sau sân và hy vọng tài năng có trong tay sẽ hiệu quả hơn khi Young không tham gia tranh chấp và có nhiều pha chạm bóng hơn,” Hughes lập luận

Beal, 29 tuổi, ghi trung bình 23,2 điểm, 5,4 kiến ​​​​tạo và 3,9 rebound trong 50 trận ở mùa giải trước với tỷ lệ sút xa 50,6%, 36,5% từ trung tâm thành phố và 84,2% ở vạch ném phạt.

Anh ấy đang bước vào năm thứ hai của hợp đồng 5 năm trị giá 251 triệu đô la.

Lựa chọn cầu thủ trị giá 57,1 triệu đô la của anh ấy vào năm 2026-27 khi anh ấy 33 tuổi là quá đủ lý do để theo đuổi ý tưởng này, đặc biệt đối với một cầu thủ đã bỏ lỡ ít nhất 22 trận trong mỗi mùa giải trong bốn mùa giải vừa qua.

Atlanta đã ngăn chặn việc bị loại với màn trình diễn quả cảm của Young mà không có ngôi sao đồng hương Dejounte Murray. Anh ấy kết thúc trận đấu với 38 điểm, trong đó có 14 điểm cuối cùng cho Hawks trước đám đông TD Garden Arena cuồng nhiệt. Nhưng, mặc dù chiến đấu trở lại với tỷ số cách biệt 3-2, Hawks giành chiến thắng trong loạt trận này sẽ đánh dấu lần thứ 85 sau 355 lần điều đó xảy ra.

Tất nhiên, Miami Heat vừa trở thành đội thứ sáu trong lịch sử NBA cấm một cầu thủ ngồi ngoài.

Young đang bước vào năm thứ hai trong hợp đồng 5 năm trị giá 215 triệu đô la của mình. Tuy nhiên, vẫn chỉ mới 24 tuổi và đã có những mùa giải liên tiếp dẫn đầu NBA về số pha kiến ​​​​tạo, trong khi anh ấy là một vấn đề đối với Hawks, thì đó là một vấn đề tốt hơn so với phiên bản hiện tại của Beal trong hợp đồng đó.

Avdija đã thêm, 22 tuổi, rất hấp dẫn đối với một đội cần nhiều hậu vệ cánh nhất có thể. Và lựa chọn của Wizards dự kiến ​​​​sẽ đứng thứ tám chung cuộc trong khi chờ xổ số Dự thảo NBA ngày 16 tháng Năm. Nhưng ngay cả với điều đó, thật khó để thấy thỏa thuận này trở lại gần với giá trị mà nó có và Young sẽ làm như vậy nếu mọi việc suôn sẻ.

Cha của Trae Young thẳng thắn về Atlanta Hawks HC Quin Snyder

Khi Young khiến một đám đông Garden khác im lặng, mặc dù ở Boston thay vì New York, huấn luyện viên trưởng của anh ấy đã khuyến khích anh ấy.

“Nói một lần đi, ta nói lại một lần.” đã tweet Rayford Young, bố của Trae Young. “Không có sự thiếu tôn trọng với bất kỳ ai nhưng Quin Snyder là điều tốt nhất đã xảy ra với con trai tôi kể từ khi nó đến vào đêm dự thảo Atlanta!”

Việc Snyder tiếp quản phòng thay đồ có vẻ phổ biến.

Những cầu thủ phàn nàn về lối chơi của cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan so với nhóm cầu thủ trong danh sách của Hawks là nói những điều khác nhau về chỉ huy mới của họ.

Kế tiếp: Dejounte Murray phản ứng với việc đình chỉ, thay đổi sau trò chơi

Hawks sẽ cần tìm thêm phép thuật trong Ván 6 của họ với Celtics vào đêm thứ Năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *