Đề xuất thương mại bom tấn 3 đội di chuyển ngôi sao Atlanta Hawks

Mọi thứ đã trở nên hoang dã như thế nào đối với Atlanta Hawks vào mùa hè này?

Nếu một số nhà tiên đoán có cách của họ, thì rất có thể, bởi vì Hawks luôn là nguồn đầu cơ mặc dù đã trải qua nhiều thay đổi trong những năm qua.

Ngoài việc lật tẩy những lời xì xào về việc Dejounte Murray có thể sẵn sàng giao dịch với mức giá hợp lý khi mùa giải này bước vào năm cuối cùng của hợp đồng và cơ quan tự do không hạn chế đang chờ đợi anh ta trong mùa giải tiếp theo, Eric Pincus của Bleacher Report đưa ra một giao dịch ba đội với Houston Rockets và Minnesota Timberwolves để tránh các vấn đề tiềm ẩn.

Diều hâu Nhận
Josh Christopher
Kevin Porter Jr.
Lựa chọn đường đầu tiên năm 2023 (Xếp thứ 4 chung cuộc)

Tên lửa Nhận
Thành phố Karl-Anthony

Timberwolves Nhận
Dejounte Murray
Jabari Smith Jr.

“Diều hâu phải đối mặt với nhiều vấn đề tức thời hơn theo CBA mới, với mức lương dự kiến ​​​​là 172 triệu đô la và 16,4 triệu đô la tiền thuế xa xỉ,” Pincus viết vào ngày 9 tháng 6. “Đó là nơi mà Porter, với thời gian dài của mình, có thể giúp Hawks hoàn toàn chịu thuế hàng xa xỉ.”

Houston đang tìm cách đẩy nhanh quá trình xây dựng lại của họ khi nói về việc James Harden từng 10 lần trở lại All-Star khi cựu huấn luyện viên trưởng của Boston Celtics, Ime Udoka tiếp quản.

Minnesota cần chuẩn bị cho cuộc sống sau khi người bảo vệ quan điểm 36 tuổi Mike Conley.

Thỏa thuận này dễ dàng nhận thấy giá trị đối với Houston và Minnesota, cả hai đều sẽ chào đón những cầu thủ tầm cỡ All-Star đã được chứng minh, những người sẽ đẩy họ đến gần hơn với việc tranh giành danh hiệu. Tuy nhiên, ngay cả trong những hoán vị tốt nhất của giao dịch tiềm năng này, Hawks trông giống như một đội xây dựng lại hơn là một đội đang tìm cách cạnh tranh.

Pincus viết: “Có đủ sự linh hoạt để cấu hình nó theo nhiều cách khác nhau. “Murray to the Wolves, Smith to the Hawks, ném vào vị trí số 20 hoặc tương lai của Brooklyn trước tiên — Collins có thể được thêm vào phương trình từ Atlanta.”

Cựu Cavalier Cleveland Kevin Porter Jr., 23 tuổi, đạt mức cao trung bình trong sự nghiệp là 19,2 điểm, 5,3 lần bật lại và 1,4 lần đánh cắp cùng với 5,7 lần hỗ trợ khi anh đảm nhận vai trò bảo vệ điểm cho Rockets.

Anh ấy là lựa chọn tổng thể số 1. 30 trong Dự thảo NBA 2019.

Bảo vệ năm thứ hai Josh Christopher, 21 tuổi, là lựa chọn số 1 về tổng thể. 24 trong NBA Draft 2021. Pincus đã không đề cập đến điều đó nhưng anh ấy xứng đáng được đền bù thêm và, mặc dù có chỉ số tầm thường là 5,8 điểm, 1,1 kiến ​​​​tạo và 1,1 rebounds – một bước lùi so với chiến dịch tân binh của anh ấy – Christopher mang đến sự thăng tiến vượt bậc với tư cách là một cái xô.

Thỏa thuận này sẽ bổ sung hơn 600.000 đô la vào sách của Hawks cho giai đoạn 2023-24 trước khi tính vào tiền lương của bất kỳ ai họ sẽ chọn với lượt chọn số 1 tổng thể. 4. Diều hâu có thể nhắm vào Kenyon Martin Jr. và/hoặc vốn hối phiếu bổ sung thay cho Christoper.

Không đội nào trong số Hawks tiến gần đến khả năng cạnh tranh như hai đội còn lại mặc dù Hawks là đội có tám lần tham dự Vòng chung kết Hội nghị gần nhất.

Họ cũng có Quin Snyder đóng vai chính.

Cựu huấn luyện viên của Atlanta Hawks gia nhập Milwaukee Bucks

Với việc Snyder tiếp quản, cựu trợ lý của Hawks, Joe Prunty, đã tìm được một ngôi nhà mới, gia nhập đội ngũ nhân viên của Adrian Griffin tại Milwaukee Bucks. Griffin là cha của Hawks swingman AJ Griffin, người đã tham dự buổi họp báo giới thiệu của cha mình.

Prunty đã dẫn dắt Hawks tới kỷ lục 2-0 sau khi cựu huấn luyện viên trưởng Nate McMillan bị sa thải và trở lại băng ghế dự bị của Bucks lần thứ hai.

Kế tiếp: 5 giao dịch Clint Capela mà lẽ ra Hawks nên thực hiện

Nếu không có gì khác, điều này sẽ làm cho trận đấu giữa Hawks với Bucks trở nên thú vị hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *