Đề xuất thương mại ‘bất ngờ’ của Hawks nhận được ngôi sao của Clippers

Atlanta Hawks được cho là đang ở chế độ “làm thỏa thuận”, theo Người trong cuộc của ESPN NBA, Adrian Wojnarowskingay cả sau khi thực hiện một thương vụ bom tấn gửi John Collins đến Utah Jazz trong một động thái chủ yếu hướng tới việc duy trì dưới ngưỡng thuế xa xỉ.

Nhưng họ cũng có thể quay trở lại nếu nước đi đúng xuất hiện ngay bây giờ hoặc trong tương lai.

“Hiệp định tập trung vào [Paul George] vì [Dejounte] Murray và De’Andre Hunter sẽ trao cho Hawks một ngôi sao thứ hai có thể phù hợp với họ hơn [Trae] Young trong khi trao cho Clippers một cánh để thay thế một số sản xuất của PG và một người thiết lập tốt hơn cho Kawhi Leonard,” Andy Bailey của Bleacher Report viết vào ngày 28 tháng 6.

Diều hâu Nhận
Paul George

Clippers Nhận
Thợ săn De’Andre
Dejounte Murray

George, 33 tuổi, ghi trung bình 23,8 điểm, 6,1 rebounds và 5,1 kiến ​​tạo ở mùa giải trước.

Anh ấy sút sâu 37,1% với 7,6 lần thực hiện mỗi trận, tương ứng xếp thứ năm và thứ nhất trên Hawks trong mùa giải vừa qua.

Bailey nói: “Tin đồn về việc Paul George có khả năng bị chuyển đi gần đây đã nổi lên một chút. “Khả năng bắn từ bên ngoài của anh ấy… một cầu thủ bị đánh giá thấp (5,3 pha kiến ​​​​tạo trong ba năm qua) và hàng thủ vòng ngoài có thể giúp ích cho Atlanta Hawks.”

Atlanta xếp thứ 22 về khả năng phòng ngự và thứ 28 về số lần giành 3 điểm trong mùa giải vừa qua. Một số điều đó sẽ tự nhiên thay đổi dưới thời huấn luyện viên trưởng Quin Snyder. Các đội Utah Jazz của anh ấy thường đứng trong top 10 về số điểm ba điểm được thực hiện trong nhiệm kỳ của anh ấy. Điều đó bao gồm việc dẫn đầu giải đấu trong ba trận đấu được thực hiện trong mùa giải cuối cùng của anh ấy khi cầm quân.

Nhưng những người chơi có thể tấn công liên tục đồng thời khóa chặt hàng phòng thủ là rất hiếm và những người chơi có thể làm được điều đó ở cấp độ của George lại càng hiếm hơn.

Tại sao Atlanta Hawks nên từ chối giao dịch này nếu được cung cấp

George đang bước vào mùa giải được đảm bảo cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 176,2 triệu đô la với tùy chọn cầu thủ trị giá 48,8 triệu đô la cho chiến dịch 2024-25. Rất có khả năng một sự lựa chọn sẽ được thực hiện trong mùa giải của George khi anh ấy đã 34 tuổi vì anh ấy đã có trung bình 47 lần ra sân trong 4 mùa giải qua.

Tai ương chấn thương của anh ấy đã đến mức bực tức đối với một số người trong tổ chức Clippers, bao gồm cả thành viên ban điều hành Jerry West.

Hunter, 25 tuổi, là lựa chọn dự thảo cao nhất trong danh sách của Hawks, mặc dù tên của anh ấy đã xuất hiện trong rất nhiều đồn đoán thương mại dẫn đến và sự thất bại sau NBA Draft 2023. Gia hạn tân binh trị giá 90 triệu đô la trong 4 năm của anh ấy bắt đầu điều này năm là một lý do lớn tại sao.

The Hawks đã mua được Murray, 26 tuổi, trong một thương vụ bom tấn vào mùa giải trước. Sẽ là một khoảng thời gian dài nếu gửi anh ta (và Hunter) ra ngoài trong một thỏa thuận cho một ngôi sao đắt giá, già nua, người có thể trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải tới, đó là một phần lý do khiến Murray cân nhắc một thỏa thuận như vậy. cái này.

Kế tiếp: 5 mục tiêu giao dịch tiềm năng phù hợp với TPE $25M của Hawks

Mặc dù có kỳ vọng Hawks sẽ tiếp tục hoạt động trên thị trường thương mại, nhưng họ sẽ có thể thu được giá trị lớn hơn từ gói Hunter và Murray, những người tài năng như George.

  • Xuất bản ngày 29/06/2023 lúc 20:55 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 29/06/2023 lúc 20:55 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *