Đề xuất sẽ mở ra cơ hội cho Payton Pritchard

James Piercey của Mạng phân tích NBA trình bày một đề xuất giao dịch mô phỏng kích thích tư duy sẽ mang lại chiều sâu cho sân trước và quyền chọn nháp ở vòng một trong tương lai cho Boston Celtics để đổi lấy Malcolm Brogdon — sau đó sẽ tạo cơ hội thi đấu cho Payton Pritchard. Chiều sâu của Frontcourt bao gồm sự trở lại của Marcus Morris, người đã chơi cho Cs từ 2017-2019 và Robert Covington.

Boston Celtics Chấp: F/C Marcus Morris Sr., F/C Robert Covington, Lượt chọn Vòng 1 năm 2029 (LAC)

Los Angeles Clippers chấp nhận: G Malcolm Brogdon

Brogdon, đương kim Cầu thủ xuất sắc thứ sáu của NBA, đã ghi được số điểm hai con số trong tất cả, trừ một trong các trận đấu sau mùa giải năm 2023 cho Celtics trong mùa giải đầu tiên của anh ấy ở Boston. Anh ấy là cầu thủ đóng vai trò quan trọng cho Cs và còn hợp đồng đến mùa hè năm 2025. Trong khi đó, Pritchard đã không được ưu tiên trong mùa giải 2022-23, chơi 13,4 phút mỗi trận sau khi là người bảo vệ điểm dự phòng chính của anh ấy trong hai trận đầu tiên lần. mùa.

Brogdon được coi là một sản phẩm thương mại tiềm năng của Kevin Durant ngay sau thương vụ giữa Indiana và Boston khiến người bảo vệ có màu xanh lá cây, nhưng khi KD tung ra thị trường thương mại, tên của anh ấy không xuất hiện trở lại.

Boston Celtics không nên đùa giỡn với những gì đã thành công

Tại thời điểm này, thật khó để phản đối đội hình mà Brad Stevens đã xây dựng với tư cách là Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics. Được xây dựng xung quanh hai cánh linh hoạt (Jayson Tatum, Jaylen Brown) và một người bảo vệ điểm phòng ngự chủ lực (Marcus Smart), Cs có một khu vực phía trước vững chắc và chiều sâu ở khu vực phía sau. Vòng quay của cánh có thể sử dụng độ sâu hơn, nhưng nó không đủ là vấn đề để ngăn chặn Boston.

Mặc dù lời đề nghị của Piercey rất đáng để suy nghĩ, nhưng Brogdon là một phần quá quan trọng trong sự luân chuyển của Joe Mazzulla để có thể cân nhắc nghiêm túc việc chuyển đi vào thời điểm này. Mọi thứ chắc chắn sẽ thay đổi nếu Celtics không bỏ lỡ vòng thứ hai của vòng loại trực tiếp Hội nghị miền Đông, nhưng những gì Stevens đã làm để cải thiện nhà vô địch Hội nghị miền Đông năm ngoái đã đi quá xa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *