Đề xuất phim bom tấn của Jaylen Brown mang đến ngôi sao tương lai của Cs

Nếu Jaylen Brown sẽ trở nên tốt hơn trong mùa giải này hoặc mùa giải tiếp theo, một đề xuất của Ngài Charles phụ trách Micheal Saenz sẽ gần như là kịch bản tốt nhất cho Boston Celtics trong ngắn hạn và dài hạn.

Đề xuất của Saenz sẽ chứng kiến ​​​​Brown đoàn tụ với cựu huấn luyện viên trưởng Boston Celtics Ime Udoka, người được Rockets thuê vào ngày 24 tháng 4, với việc Cs mang về những ngôi sao tương lai ở Jalen Green, tiền đạo Jae’Sean Tate, lựa chọn số 1. 4 chung cuộc trong NBA Draft 2023 và lượt chọn ở vòng đầu tiên năm 2028.

Mặc dù họ tham gia giải đấu trong những hoàn cảnh khác nhau, nhưng mùa giải thứ hai của Green trong giải đấu chứng kiến ​​​​anh ấy có số điểm trung bình nhiều hơn (22,1) so với Brown trong cả mùa giải tân binh (6,6) và năm thứ hai (14,5) cộng lại.

Jalen Green là một khối xây dựng lý tưởng cho Boston Celtics trong gói trả lại Jaylen Brown

Không thường xuyên bạn sẽ thấy Houdini chấp nhận ý tưởng giao dịch Brown, ngoại trừ trong kịch bản yêu cầu giao dịch trước đó, bởi vì việc loại bỏ mốc 27 điểm mỗi trò chơi để tiến gần đến danh hiệu chỉ thành công một lần. trong lịch sử NBA gần đây khi Raptors giao dịch DeMar DeRozan. Tất nhiên, đó là thỏa thuận đã đưa Kawhi Leonard, và cuối cùng là chức vô địch đầu tiên của nhượng quyền thương mại, đến Toronto.

Tuy nhiên, trong trường hợp lật Brown lấy Green cộng với các tính năng bổ sung, sự cải tiến là không thể phủ nhận để bỏ qua. Mặc dù Green không phải là người bảo vệ Brown, nhưng ở tuổi 21, vẫn còn nhiều thời gian để tiến gần hơn. Với tùy chọn Không. Với vị trí thứ 4 trong kỳ NBA ​​Draft 2023, Boston Celtics có thể cố gắng tìm kiếm một ngôi sao chạy cánh hai chiều thông qua Ausar Thompson hoặc Brandon Miller. Ngoài ra, nếu Rockets tích cực giao dịch quyền chọn trong những năm tới, thì lựa chọn năm 2028 đó có thể có nhiều mặt trái nếu tất cả sụp đổ trong nửa thập kỷ tới.

Màu xanh lá cây là loại khối xây dựng mà giao dịch của Brown nên tập trung vào. Tuy nhiên, xin cảm ơn Saenz vì đã thực tế về giá trị của Brown và đưa ra một lời đề nghị mà tất cả các văn phòng phía trước nên cân nhắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *