Đề xuất mua bán 3 đổi 1 gửi bộ đôi cánh mui trần Cs

Giao dịch 3 đổi 1 được đề xuất từ ​​Andy Bailey của Bleacher Report liên quan đến Boston Celtics và Los Angeles Clippers sẽ đạt được nhiều mục tiêu cho đội trước đây: tìm giải pháp cho vấn đề tiềm ẩn của Malcolm Brogdon tồn tại sau giao dịch thất bại của anh ấy với LA và cải thiện danh tính của đội hàng phòng ngự với nhiều tiền đạo có thể hoán đổi cho nhau hơn sau khi ký hợp đồng với Oshae Brissett và Lamar Stevens.

Theo đề xuất của Bailey, Celtics sẽ có được người hùng trong trận playoff Clippers 2021 Terance Mann, cựu trung tâm bóng nhỏ của Mike D’Antoni với Houston Rockets, Robert Covington và cựu FanSider của PistonPowered, Jason Preston, Brogdon.

“Đối với Boston, mặc dù không nằm trong vòng luân chuyển của Clippers mùa trước, Robert Covington có thể thay thế một số hàng phòng ngự đa vị trí đã bị mất khi Grant Williams đến Dallas Mavericks,” Bailey nói về lý do tại sao Boston lại xem xét một thương vụ như vậy. “Terance Mann sẽ cung cấp cho Celtics một hậu vệ kết hợp 27 tuổi, người có thể cung cấp 70-75% những gì Brogdon làm. Và Jason Preston chủ yếu đến đây vì mục đích trả lương, nhưng cầu thủ 24 tuổi này cũng có thể có một số tiềm năng chưa được khai thác ở Boston.

“Đối với một đội đã thực sự tập trung nhiều vào vị trí trung tâm trong mùa hè này và được cho là đang nghĩ đến việc cho Tatum vài phút ở vị trí bảo vệ điểm, thì việc tăng thêm một chút chiều sâu ở hàng phòng ngự và cánh là điều hợp lý.”

Cuộc nói chuyện của người bảo vệ điểm Jayson Tatum giống như một hàng rào cho Malcolm Brogdon không báo cáo cho Boston Celtics

Sau khi khả năng Brogdon phản đối việc trao đổi người bảo vệ quan điểm của Celtics trong mùa giải được nêu lên, sau đó đã có tin đồn về việc Jayson Tatum đảm nhận các nhiệm vụ chung bổ sung. Điều đó dường như không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Việc Brogdon trở thành một dấu hỏi khiến các C gặp khó khăn và theo nhiều cách, điều đó cho thấy rằng vai trò mở rộng của Payton Pritchard vẫn chưa được thảo luận. Giữa Tatum và Derrick White, cả hai đều đang kiểm soát điểm trong mùa giải 2023-24, có thể Boston đang hướng tới môn bóng rổ hoàn toàn không có vị trí.

Đề xuất của Bailey đưa nhóm đi xa hơn theo hướng đó, đồng thời bổ sung thêm một người hỗ trợ tiềm năng có rủi ro thấp, cao ở Preston. Ai nói không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *