Đề xuất ký kết và giao dịch gửi Cs cựu ngôi sao Big Ten PG cho RFA

Boston Celtics sẽ có được cựu bảo vệ quan điểm ngôi sao Big Ten Ayo Dosunmu từ Chicago Bulls cho đại lý tự do bị hạn chế Grant Williams trong một đề xuất ký kết và giao dịch kép từ Josh Buckhalter của Heavy.

Với việc Chicago đã đưa Coby White trở lại gia hạn hợp đồng nhiều năm và ký hợp đồng với Jevon Carter từ Milwaukee Bucks lên ba năm, Bulls không cần đầu tư dài hạn hơn nữa vào vị trí bảo vệ điểm – đặc biệt nếu Lonzo Quả bóng trở lại vào đầu mùa giải 2024-25 sau khi bị hoãn cho mùa giải tiếp theo.

Đối với Williams, việc bổ sung Kristaps Porzingis trong một thương vụ bom tấn để lấy Marcus Smart và đặc biệt là việc ký hợp đồng với Oshae Brissett khó có thể mang lại lợi nhuận trừ khi Celtics có thể giành được đại lý tự do bị hạn chế trong một thỏa thuận ở mức miễn thuế ở mức trung bình. Robb đã đưa ra ý tưởng về việc Brissett “có thể hình dung được” là người thay thế Williams ở khu vực phía trước của C bởi Brian Robb của MassLive.

“Brissett vẫn chỉ mới 25 tuổi và đã thể hiện đủ hứa hẹn ở Indiana để trở thành một mảnh ghép chiều sâu hữu ích cho một số trận đấu nhất định,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy cũng có thể được hình dung như một sự thay thế rất rẻ cho Grant Williams (và tệ hơn nhiều game bắn súng . ) nếu đội mất anh ta thông qua đại lý tự do hoặc ký hiệu và giao dịch.

Ayo Dosunmu là sự bổ sung không cần thiết cho Boston Celtics trừ khi Payton Pritchard được giao dịch

Buckhalter đưa ra một đề xuất mạnh mẽ ở đây, giả sử rằng ký và giao dịch kép không liên quan đến mức lương như nhau cho cả hai người chơi và Dosunmu có mức giá rẻ hơn nhiều, nhưng việc mua lại sản phẩm của Illinois là không cần thiết trừ khi có người theo dõi- cho đến giao dịch Payton Pritchard .

Mặt trận của Pritchard đã im ắng kể từ khi Smart được giao dịch, và Malcolm Brogdon là người bảo vệ quan điểm của Celtics hiện đang nổi lên trong các tin đồn giao dịch. Mọi thứ có thể thay đổi nhưng với việc ký hợp đồng với Dalano Banton gần đây, có vẻ như Boston không phải là thị trường cho loại kịch bản này.

  • Xuất bản vào ngày 07/04/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *