Đề xuất ký kết và giao dịch được sửa đổi gửi khoản tiền lớn gấp 2 lần All-NBA cho ATL

Đề xuất ký kết và giao dịch sửa đổi của Boston Celtics vẫn gửi Grant Williams đến Dallas Mavericks cũng sẽ gửi Pascal Siakam đến Atlanta Hawks — với tổng cộng năm đội tham gia vào một ý tưởng bom tấn từ Dalton Trigg của Dallas Basketball. Đề xuất đọc như sau:

Các Mav đã chấp nhận: Grant Williams, Clint Capela

Diều hâu chấp nhận: Pascal tôi xin lỗi

Raptors chấp nhận: DeAndre Hunter, Tim Hardaway Jr., hai lượt chọn ở vòng đầu tiên (từ Hawks) và hai lượt chọn ở vòng hai (từ Mavs, được chuyển hướng từ đăng nhập và giao dịch ba đội ban đầu)

Spurs được chấp nhận: Reggie Bullock, giao dịch chọn năm 2030 (từ Mavs)

Celtics chấp nhận: Hai lượt chọn ở vòng hai, ngoại lệ giao dịch

Cuối cùng, đề xuất này có ít tác động đến danh sách của Boston so với diện mạo sau giao dịch của bộ phận. Có lẽ, nếu không có Siakam, Toronto Raptors sẽ tiến vào lãnh thổ xây dựng lại cuối cùng và trở thành một giải đấu tích hợp sẵn của Bộ phận Đại Tây Dương theo lịch trình cho Cs. Trong khi đó, Atlanta sẽ có ba tài năng All-Star tiềm năng và một cơ hội rộng mở với Clint Capela có thể được đánh đổi bằng một game bắn súng thiếu sót nhưng siêu hạng trong Onyeka Okongwu. Theo Trigg, các vấn đề tiền tuyến của Mavs sẽ sớm được giải quyết.

Trigg viết: “Mặc dù tân binh Dereck Lively II đã thể hiện nhiều hứa hẹn tại NBA Summer League ở Las Vegas, nhưng vị trí trung tâm xuất phát của Dallas vẫn chưa được xác định.

Điểm giao dịch cho Celtics: B+

Cấp thương mại cho đại bàng: A-

Cấp thương mại cho Raptors: B+

Cấp thương mại cho Mavericks: A

Hạng giao dịch cho Spurs: B

Boston Celtics có người thay thế Grant Williams phía sau

Như Brian Robb của MassLive đã lưu ý sau khi Boston Celtics ký hợp đồng với Oshae Brissett, người thay thế Williams đã được mua sớm trong thời kỳ đại lý tự do của mùa giải.

“Brissett vẫn chỉ mới 25 tuổi và đã thể hiện đủ hứa hẹn ở Indiana để trở thành một mảnh ghép chiều sâu hữu ích cho một số trận đấu nhất định,” Robb nói trước khi nói thêm, “Anh ấy cũng có thể được hình dung như một sự thay thế rất rẻ cho Grant Williams (và tệ hơn nhiều game bắn súng . ) nếu đội mất anh ta thông qua đại lý tự do hoặc ký hiệu và giao dịch.

Celtics sẽ mất Williams và việc có được nhiều tài sản hơn so với lựa chọn vòng hai mà Brad Stevens đã thu thập cho một thỏa thuận “lớn hơn” dường như không phải là ưu tiên hàng đầu với Brissett đã được tìm thấy như một sự thay thế chi phí thấp cho vị trí số 1. 12.

  • Xuất bản vào ngày 07/11/2023 lúc 09:00 sáng
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 09:00 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *