Đề xuất không thể tưởng tượng được của Cs để giao dịch một ngôi sao nhượng quyền được trình bày

Đôi khi có vẻ như các phương tiện truyền thông Boston cố gắng kích động và khiêu khích người hâm mộ của từng thương hiệu thể thao chuyên nghiệp của thành phố – với một mức độ troll nhất định dành cho đội chiến thắng nhất mọi thời đại của thương hiệu, nếu không muốn nói là gần đây, Boston Celtics.

James Stewart của 98.5 Sports Hub có một động lực rất sâu sắc dành cho người hâm mộ Celtics trong một đoạn khám phá xem đội có thể có được ai trong đề xuất của Jayson Tatum: hy vọng hão huyền rằng Luka Doncic có thể được Cs mua lại trong mùa giải cùng với sự khó hiểu. khẳng định rằng Không. 0 có thể bị chặn giao dịch vì bất kỳ lý do gì.

“Nếu Jayson Tatum mềm yếu và Celtics cần một cú sốc văn hóa, hãy đổi Tatum lấy Luka,” Stewart viết.

Hợp tác với Jayson Tatum sẽ là kịch bản khả thi duy nhất của Boston Celtics dành cho Luka Doncic

Trong khi Doncic chắc chắn là một trong những cầu thủ có thành tích cao nhất trong hiệp hội thời hiện đại, thì Boston Celtics chỉ cần theo đuổi anh ấy nếu mục tiêu của họ là tái hợp anh ấy với Tatum. Kể từ khi soạn thảo nó ở vị trí No. Với vị trí thứ 3 trong bản dự thảo NBA 2017, Tatum đã trở thành mỏ neo cho một thương hiệu vẫn chưa bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải kể từ khi anh ấy đến. Doncic không hoàn toàn giống như những gì Tatum có trong đội của riêng anh ấy, và anh ấy thậm chí còn có sự khác biệt đáng ngờ khi bỏ lỡ một bến đỗ sau mùa giải để kết thúc mùa giải 2022-23 để giữ lại một vé xổ số.

Nếu Jaylen Brown muốn ra đi cùng lúc với Doncic, thì việc tìm kiếm một giao dịch cho cả hai sẽ có ý nghĩa hơn. Màu nâu là lựa chọn số 1. tiềm năng số 1 nhưng anh ấy cũng là người mà C cảm thấy thoải mái kể cả trong các cuộc đàm phán thương mại. Nếu Tatum thấy tên của chính mình bị trộn lẫn như Brown đã làm vào mùa hè năm 2022 trong yêu cầu thương mại Kevin Durant, và Celtics cuối cùng không làm điều gì đó theo cách tương tự, thì cốt lõi hiện tại sẽ có nguy cơ bị chết khi đến nơi .

Văn phòng chính của Boston không nghĩ về một thỏa thuận với Doncic, nhưng nếu họ làm vậy, hy vọng là Tatum không thể chạm tới sẽ đi đầu trong tâm trí họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *