Đề xuất đổi Sixth Year Man C lấy 2 bác sĩ thú y hai chiều

Boston Celtics đang trị vì NBA Sixth Man Malcolm Brogdon có thời hạn gia hạn hai năm trị giá 45 triệu đô la bắt đầu từ mùa giải 2023-24 – nhưng Bobby Krivitsky của Inside The Celtics muốn để anh ấy ra đi và thay vào đó tin rằng đội có thể làm tốt để trao đổi anh ấy để có chiều sâu . Điều đó sẽ đến dưới hình thức tiền đạo Dorian Finney-Smith của Nets và người bảo vệ Brooklyn Patty Mills, với Cs cũng chọn tùy chọn người chơi của Mike Muscala và đưa nó vào thỏa thuận.

“Mặc dù có một lý lẽ được đưa ra để giữ anh ấy và việc anh ấy nổ súng khiến anh ấy trở thành sự bổ sung hiệu quả vào cuối mùa giải cho Jayson Tatum và Brown, Celtics có thể đổi anh ấy để lấy một người phù hợp hơn,” Krivitsky nói trước khi nói, “Nếu họ đi theo con đường đó, Dorian Finney-Smith phù hợp với hóa đơn.” Điều đó. Ngay cả khi Boston và Brooklyn không thể thực hiện giao dịch đơn lẻ, người đầu tiên có thể sử dụng tùy chọn câu lạc bộ trị giá 3,5 triệu đô la của Mike Muscala, sau đó giao dịch cho anh ta khi anh ta đủ điều kiện, với Patty Mills, trên một hợp đồng trị giá 6,8 triệu đô la sắp hết hạn, gia nhập Celtics.”

Hiệu suất của Finney-Smith đã giảm xuống rất nhiều sau khi được gửi từ Mavericks đến Nets trong thương vụ Kyrie Irving, nhưng anh ấy đã là vận động viên bắn 3 điểm 40% trong các mùa giải trước đó vào các năm 2021-22 và 2020-21 tại Dallas. Brooklyn là một bộ trang phục với một đội hình không phù hợp sau khi trao đổi Irving và Kevin Durant, kết thúc với nhiều tiền đạo lai hơn bất kỳ huấn luyện viên nào biết phải làm gì. Nhìn lại, đó là một phép lạ nhỏ mà Jacque Vaughn đã có thể đưa Nets về đích với lượt chọn số 1. 6 trước Miami. Đối với Mills, vai trò của chính anh ấy là tối thiểu sau thời hạn giao dịch năm 2023. Không có khả năng Aussie sẽ ở lại Brooklyn trong mùa giải này, với đội không còn là ứng cử viên cần sự giúp đỡ đó.

Boston Celtics giao dịch Payton Pritchard tốt hơn Malcolm Brogdon

Đối phó với Brogdon có thể có nghĩa là Boston Celtics trao đổi một số thành viên trong sân sau của họ trong mùa giải. Payton Pritchard được biết là đang tìm kiếm một vai trò mới và đã nhắc lại yêu cầu giao dịch của mình với văn phòng chính của C, vì vậy việc giao dịch với Brogdon sẽ phù hợp hơn với lịch trình du lịch ngoài mùa giải của đội.

Trừ khi Yam Madar sẵn sàng đóng một vai trò quan trọng, nếu không Brogdon được giao dịch không phải là lợi ích tốt nhất của một nhượng quyền thương mại còn cách chức vô địch năm trận sau mùa giải trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *