Đề xuất đổi ngôi sao Atlanta Hawks lấy xạ thủ 94 triệu đô la

Với việc Atlanta Hawks bị Boston Celtics đánh bại 2-0 ở vòng mở màn của vòng loại trực tiếp NBA, những đồn đoán về mùa giải bất hợp pháp của họ lại bắt đầu.

“John Collins đã dành phần lớn thời gian sáu năm sự nghiệp của mình cho khối thương mại,” Zach Buckley của Bleacher Report viết. “Có lẽ cuối cùng anh ấy sẽ nhảy từ nhà máy tin đồn sang nhật ký giao dịch trong mùa giải này nếu anh ấy không lùi bước một cách nghiêm trọng như vậy.

“Thật thô bạo, nhưng có lẽ không tệ đến mức khiến tất cả những người theo đuổi phải khiếp sợ.”

Diều hâu Nhận
bạn thân

Pacers Nhận
John Collins

“Atlanta cũng có thể đang tìm kiếm một xạ thủ sắc bén được chỉ định, bởi vì không ai thực sự lấp đầy khoảng trống mà Kevin Huerter để lại,” Buckley nói khi trích dẫn xếp hạng tấn công xếp thứ bảy của Hawks nhưng đứng thứ 26 về số lần ba điểm được thực hiện trong mùa giải thông thường. “Hãy cho họ những quả cầu lửa như [Buddy] Hield…và hành vi phạm tội này có thể đi từ tốt đến vĩ đại.”

Hield, 30 tuổi, ghi trung bình 16,8 điểm, 5,0 rebounds và 2,8 kiến ​​​​tạo trong mùa giải này đồng thời hạ gục 42,5% số lần ném ba điểm sau 8,5 lần thử mỗi trận cho Pacers mùa trước. Anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng 4 năm trị giá 94 triệu đô la mang lại rất ít sự linh hoạt.

Collins – người đang bước vào năm thứ ba của hợp đồng 5 năm trị giá 125 triệu đô la – bị khóa trong suốt mùa giải 2026 với tùy chọn cầu thủ trị giá 26,6 triệu đô la trong mùa giải cuối cùng.

Động thái này có thể chỉ là kiểu khởi đầu mà anh ấy cần.

Buckley nói: “Chia sẻ sân trước với một người đệm sàn như Myles Turner thay vì Clint Capela làm tắc sơn sẽ giúp Collins có nhiều không gian hơn để hoạt động như một người hoàn thiện nhặt và lăn. “Khi Collins được giới thiệu, anh ấy thường giao hàng.”

Collins ghi trung bình 21,6 điểm và 10,1 rebounds trong mùa giải 2019-20 nhưng con số của anh ấy đã giảm xuống trong mỗi mùa giải tiếp theo. Anh ấy có số điểm trung bình ít thứ hai trong sự nghiệp của mình ở mùa giải trước với 13,1 PPG và ghi ít bàn nhất trong sự nghiệp của mình với 6,5 mỗi cuộc thi trong khi hiệu suất của anh ấy đạt mức 0,508/.292/.803.

Anh ấy đã bày tỏ sự thất vọng với vai trò của mình – hoặc thiếu nó – trong quá khứ và ám chỉ rằng tiền đạo có thể sử dụng thêm một vài cú chạm nữa sau trận thua trong Ván 1 của Hawks trước Boston Celtics.

“Nó chắc chắn mang lại lợi ích cho chúng tôi theo nhiều cách để tấn công sự không phù hợp và dễ dàng nhận được xô,” anh ấy nói với Ben Rohrbach của Yahoo Sports. “Đôi khi trận đấu không diễn ra như vậy. Tôi ước nó sẽ nhiều hơn, nhưng tôi không thể nói chi tiết về nó quá nhiều. Mọi người đều tham gia và chúng tôi nhận được những cái xô dễ dàng hơn, điều này khiến toàn bộ hành vi phạm tội trở nên trôi chảy hơn.”

Collins kết thúc Ván 2 với năm điểm khi bắn 2 ăn 11, bao gồm 1 ăn 7 từ ngoài vòng cung trong khi thêm sáu lần bật lại, một hỗ trợ và một lần cản phá. Thật công bằng khi chỉ ra sự kém hiệu quả của anh ấy và 34 lần chạm bóng của anh ấy là nhiều thứ năm trong đội.

Cả Bogdan Bogdanovic và De’Andre Hunter đều về đích với nhiều thành tích hơn.

Ngôi sao của Atlanta Hawks, Trae Young đáp lại những tiếng hô ‘quá to’ của người hâm mộ Celtics

Một bài báo từ The Athletic đưa ra một cuộc thăm dò trong đó 54 cầu thủ (khoảng 12% tổng số cầu thủ NBA) đã bình chọn Trae Young là cầu thủ “được đánh giá cao nhất” tại NBA. Đó không phải là những điều tồi tệ hơn được nói về anh ấy mà là cách tiếp cận mà anh ấy đã thực hiện khi những người hâm mộ tại TD Garden Arena bắt đầu dành cho anh ấy những lời hô hào về thuật ngữ này khi anh ấy thực hiện những quả ném phạt trong trận thua ở Ván 2 của Hawks.

“Cả hai nơi đều thực sự ồn ào,” Young nói khi so sánh đám đông ở Boston với New York Knicks tại Madison Square Garden, mỗi Jeff Schultz của The Athletic sau Ván 2. Những người hâm mộ Boston, dù ồn ào đến mức nào và cổ vũ cho (đội) của họ, họ cũng tôn trọng hơn một chút. Họ đã không hét lên FU trong quý đầu tiên. Đó là sự khác biệt duy nhất.”

Anh ấy đã có một thông điệp cho những người chỉ trích mình khi đến Atlanta.

https://twitter.com/BenStinar/status/1648805383018872832

“Bất kỳ đội nào chơi trên sân nhà, bạn thường được tăng thêm sức mạnh,” Young nói qua kênh YouTube của Hawks. “Tôi rất nóng lòng được trở về nhà, nghỉ ngơi và thi đấu trước các cổ động viên của chúng tôi. Đã một phút kể từ khi chúng tôi chơi nên tôi rất nóng lòng được trở về nhà và chơi ở đó.”

Hawks đã thắng 24-17 trên sân nhà và phản ánh điều đó, 17-24, trên đường.

Kế tiếp: 4 gói thương mại khả thi cho Trae Young

Thêm uy tín cho khẳng định của Young về sự “cải thiện” sân nhà, anh ấy ghi trung bình nhiều hơn 2,6 điểm, nhiều hơn 1,1 pha kiến ​​​​tạo và nhiều hơn 0,9 lần bật lại trên sân nhà so với khi đi đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *