Đề xuất đổi John Collins lấy Kelly Oubre trước đây

Mọi thứ trở nên chậm chạp đối với Atlanta Hawks kể từ khi thực hiện thương vụ bom tấn để lấy người bảo vệ All-Star Dejounte Murray. Nhưng họ đã tiến gần đến một bước quan trọng khác như thế nào để hoàn thành cuộc đại tu của mình? Họ đã đánh đổi một cầu thủ bắt đầu và một cầu thủ dự bị để đổi lại Murray và (đặc biệt) vốn dự thảo trong tương lai.

Nhưng vẫn còn một tình huống với John Collins ở phía trước. Tại một thời điểm, lối thoát của anh ấy dường như sắp xảy ra.

Sau đó, không có gì xảy ra trên mặt trận thương mại. Và huấn luyện viên trưởng Nate McMillan đã nói như thể Collins là một phần trong kế hoạch của anh ấy về Hawks sẽ làm trong mùa giải tới, những bình luận về cơ bản được lặp lại bởi tổng giám đốc Landry Fields.

Điều đó không có nghĩa là các đề xuất của Collins đã dừng lại.

Kelly Oubre Jr. và James Bouknight có thể giúp củng cố hàng thủ Atlanta Hawks

Tin tức xung quanh Collins chậm như thị trường. Đó là tình huống tương tự trong thời gian tự do của anh ấy vào mùa hè năm ngoái. Chúng tôi đã nghe tin đồn rằng Portland Trail Blazers và Sacramento Kings quan tâm. Nhưng đó là trước khi dự thảo và Hawks đã kết thúc giao dịch Kevin Huerter cho Sacramento.

Nhưng Zach Buckley của Bleacher Report viết rằng họ có thể tiến thêm một bước nữa và có thể nhờ đến một đối thủ cùng hạng để làm như vậy.

“Mặc dù có khả năng Hawks có thể tiếp tục thương vụ bom tấn của họ để lấy Dejounte Murray bằng một đợt đẩy lùi hậu vệ cánh khác, nhưng thay vào đó, họ có thể xoay trục sang một người cân bằng hơn đội hình và giúp lấy lại tài sản… vì vậy điều này sẽ thay đổi [Collins] cho cánh hai chiều, xổ số gần đây và vòng đầu tiên sắp tới.

Diều hâu Nhận
James Bucknight
Kelly Oubre Jr.
Lượt chọn thứ nhất năm 2023 được bảo vệ (thông qua DEN)

ong bắp cày
John Collins

Kelly Oubre Jr. ban đầu là lựa chọn nháp của Hawks, đứng thứ 15 chung cuộc trong NBA Draft 2015. Nhưng anh ấy đã được giao dịch vào đêm nháp để lấy một gói bao gồm Tim Hardaway Jr. Oubre ghi trung bình 15,0 điểm và 4,0 rebounds ở mùa giải trước nhưng chỉ sút sâu 34,5%.

Tuy nhiên, anh ấy đã thực hiện trung bình 1,5 pha kiến ​​​​tạo và 1,0 lần đánh cắp.

James Bouknight ghi trung bình 4,6 điểm trong khi bắn 34,7% từ ba điểm. Anh ấy cũng phải bị hạn chế trong cuộc đối đầu với cựu huấn luyện viên trưởng của Hornets, James Borrego.

“Thêm Oubre có thể là một bước nữa để củng cố hàng phòng thủ xếp hạng 26 của Atlanta, ngoài ra anh ta có thể xuất sắc trên tiền tuyến điện của Hawks với tư cách là một tiền đạo và xạ thủ. Bouknight, lựa chọn số 1. 11 năm trước, tất cả các tài năng (ít nhất) đều có một tia lửa tấn công ngay lập tức, và vòng đầu tiên sẽ cân bằng một trong ba người được cử đến cho Murray.”

Chúng tôi đã thấy một đề xuất tương tự vào đầu mùa giải có sự góp mặt của Oubre cùng với Terry Rozier và PJ Washington. Không có gói nào nổi bật đặc biệt. Nhưng cái mới này ít nhất mang lại cho Hawks sự linh hoạt.

Có thể hiểu được, Atlanta từ chối để Collins một mình.

Anh ấy là người hiếm có về mặt thống kê ở mùa giải trước cũng như là một trong bảy cầu thủ ghi trung bình ít nhất 16 điểm và 7,0 rebounds trong khi sút 36,0% hoặc cao hơn từ cự ly ba điểm.

Kế tiếp: Danilo Gallinari lên tiếng ‘giấc mơ thành hiện thực’

Vốn dự thảo có thể là một yếu tố thúc đẩy khi Hawks di chuyển vòng thứ hai trong dự thảo này để tiết kiệm tiền và tránh phải trả thuế xa xỉ. Nhưng thật khó để tưởng tượng Hawks muốn chuyển Collins đến Charlotte ngay cả khi cả hai bên đều muốn chia rẽ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *