Đề xuất của Spurs hơi quá mức cần thiết nhưng Cs có thể cân nhắc

Cal Durrett của Air Alamo đưa ra một giao dịch được đề xuất liên quan đến Boston Celtics và Spurs, trong đó Cs sẽ nhận được Doug McDermott cho Payton Pritchard, một lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên năm 2025, Mike Muscala và Danilo Gallinari – một thỏa thuận sẽ hơi cao đối với Boston nhưng một trong đó vẫn sẽ được xem xét bởi một văn phòng phía trước tích cực.

Chính xác thì tại sao Chủ tịch Điều hành Bóng rổ của Boston Celtics, Brad Stevens và những người còn lại trong văn phòng lại xem xét một lời đề nghị hấp dẫn như vậy cho một cầu thủ ngoài 30 tuổi chưa đá chính một lần nào trong mùa giải 2022-23 cho một trong những đội tệ nhất trong giải đấu, bạn có thể hỏi?

Câu trả lời là gấp đôi.

Doug McDermott có thể là hàng rào của Grant Williams cho Boston Celtics

Lớp dự thảo năm 2019 của Celtics là một lớp có vẻ đầy tiềm năng, nhưng có vẻ như Carsen Edwards hoặc Tremont Waters sẽ là sự đột phá của nhóm. Grant Williams đã bỏ lỡ 25 lần ghi 3 điểm đầu tiên trong mùa giải tân binh của anh ấy, một điều bất ngờ đối với các tuyển trạch viên, những người nghĩ rằng cú sút của anh ấy sẽ là một mối đe dọa tấn công do tầm vóc thấp hơn của anh ấy so với hầu hết ở vị trí tiền đạo. Cuối cùng, Williams đã tìm ra cách, tăng tỷ lệ chuyển đổi 3 điểm của mình lên 37% vào năm thứ hai và sau đó là 41% vào năm thứ ba. Vào năm 2022-23, con số đó giảm xuống còn 39%, nhưng rõ ràng là sản phẩm của Tennessee đang kiếm được lợi nhuận trong vòng quay.

Thật không may, sự thăng tiến của anh ấy có thể dẫn đến việc anh ấy ra đi, vì cơ quan tự do bị hạn chế có thể thấy các đội đưa ra những lời đề nghị tích cực cho Williams.

Nhập McDermott. Huyền thoại Creighton có thể chuyển sang vai trò tương tự trong khi giảm vài triệu. McDermott đã không chơi với một đối thủ thực sự trong sự nghiệp của mình, nhưng anh ấy có thể mang lại một bộ kỹ năng vững chắc cho một đội đang rất cần anh ấy nếu Celtics đưa anh ấy vào cuộc trao đổi trong mùa giải này.

Brad Stevens chưa bao giờ ngại ngần khi bổ sung thêm một phần chiến thắng cho Boston Celtics

Nếu Celtics đến gần nhưng không có điếu xì gà trong lần thứ hai liên tiếp sau mùa giải, dưới hình thức thua trong trận chung kết hoặc trận chung kết hội nghị, Stevens và phần còn lại của văn phòng phía trước của Boston có thể sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bổ sung những phần cần thiết để vượt qua Cs một lần và mãi mãi.

Từ bỏ các lựa chọn dự thảo cho những cầu thủ kỳ cựu hiện đang chiến thắng trên băng ghế dự bị là điều mà anh ấy đã thực hiện với việc mua lại Al Horford, Derrick White và Malcolm Brogdon kể từ khi tiếp quản. Làm điều tương tự với McDermott là điều dễ tưởng tượng vì thương vụ Trắng đã được thống nhất giữa Stevens và chủ tịch Spurs Gregg Popovich.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *