Đề xuất của Marcus Smart từ Bill Simmons đáng để xem xét

Nếu Boston Celtics thực sự được đưa ra đề xuất giả mạo liên quan đến Marcus Smart mà Bill Simmons đã đưa ra trong một tập gần đây của “The Bill Simmons Podcast”, thì văn phòng chính cần phải xem xét nghiêm túc về việc chuyển một cầu thủ đã đạt được một thập kỷ nhiệm kỳ nếu anh ấy vẫn mặc đồng phục Cs cho mùa giải 2023-24. Kịch bản của Simmons sẽ chứng kiến ​​Celtics đánh đổi Smart để lấy vị trí số 1. 10 Dallas Mavericks trong NBA Draft 2023 và Tim Hardaway Jr.

“Tôi nghĩ giao dịch này thực sự hợp lý, tôi nghĩ nó rất công bằng và tôi không biết đội nào sẽ từ chối nó,” Simmons nói.

Và anh ấy có thể đúng. Như Simmons đã giải thích, đội sẽ giải quyết vấn đề phòng thủ của mình trong khi bổ sung thêm một cánh có thể xử lý tình trạng chùng xuống nếu Jaylen Brown hoặc Jayson Tatum ngồi ngoài.

“Nó giải quyết vấn đề bảo vệ cho Celtics, phải không?” Simmons dẫn đầu trước khi nói, “Bởi vì bây giờ bạn đang di chuyển một trong những lính canh và bạn đang thay thế anh ta bằng một cú đánh đu. Tôi cảm thấy như một trong những điều mà Celtics gặp khó khăn vào năm ngoái là không có anh chàng đó để thay thế Jaylen Brown hoặc (Jayson) Tatum nếu một trong số họ gặp rắc rối hoặc không chơi một trận đấu hay bất cứ điều gì. Khả năng sút 3 điểm của anh ấy luôn khá tốt.”

Để có gói phù hợp, Boston Celtics không ngại chia tay Marcus Smart

Pintar đã chứng minh trong giai đoạn hậu mùa giải rằng anh ấy vẫn đứng đầu trong trò chơi của mình – nghĩa là, một cầu thủ đóng vai trò có thể tiếp thêm năng lượng cho cả đội trong một đêm ngon giấc – nhưng thật khó để bỏ qua giới hạn lương và sự thiếu tiến bộ của đội hình từ năm 2021- 22 mùa giải kéo dài. Trong những tình huống đó, thường phải cho đi một thứ gì đó và rất hiếm khi làm điều gì đó cho đi mà không làm tổn thương người hâm mộ.

Malcolm Brogdon chắc chắn là tốt hơn để giao dịch, nhưng nếu Browns muốn chấp nhận gia hạn 295 triệu đô la, thì có thể với lý do là cả hai người bảo vệ (không đề cập đến Payton Pritchard) có thể được giao dịch cho những người chơi ở cùng một vị trí kiếm được ít hơn trong khi cũng có một lỗ khác trên biểu đồ độ sâu. cắm vào.

Vào cuối ngày, Jays cần người chơi phát huy tối đa tiềm năng của họ và điều đó đã không xảy ra trong những thời điểm quan trọng nhất trong Vòng chung kết Hội nghị Miền Đông 2023 (Ván 7) và Chung kết 2022 (Ván 5 và 6). Hardaway đã liên tục duy trì là cầu thủ ghi bàn có số lượng ổn định với mức giá rẻ trong môi trường giới hạn lương NBA hiện tại, trong khi vị trí số 1. Số 10 có thể có trần cao hơn tất cả những người ở sân sau của Boston Celtics đối với tất cả những gì chúng ta biết.

Canh bạc mà Simmons đang đề xuất là một canh bạc, tệ nhất là mang lại một đội cầu thủ có thể được phát triển và đạt đến đỉnh cao trong những năm cuối của những thương vụ siêu hạng của Brown và Tatum sẽ diễn ra trong vài mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *